HMD Global cuối cùng đã phát hành bản cập nhật Android Oreo cho điện thoại thông minh Nokia 2. Bây giờ bạn có thể nâng cấp lên phiên bản phần mềm này bằng tay theo hướng dẫn trong bài viết.


>>>Có thể bạn quan tâm:Nokia X5 | Nokia X6 | Nokia 7.1

Nokia 2 được ra mắt vào năm 2017 chạy hệ điều hành Android 7.1.1 (Nougat), sau đó công ty cho biết điện thoại sẽ nhận được bản cập nhật Android 8.1 Oreo trực tiếp bỏ qua bản cập nhật 8.0. Nhưng đáng tiếc là phần mềm trên máy không thể được chuyển sang chương trình Android Oreo phiên bản Go nhẹ nhàng hơn.

Công ty đã hợp tác với Google và Qualcomm để phát triển Android Oreo cho Nokia 2. Vì Oreo đòi hỏi nhiều phần cứng hơn từ hệ thống so với Nougat, nên sẽ có sự đánh đổi về trải nghiệm so với Android Nougat. Do đó, công ty đang cung cấp hướng dẫn tùy chọn cập nhật cho những người muốn trải nghiệm phiên bản phần mềm mới hơn.

Cách nhận cập nhật Android 8.1 (Oreo) trên Nokia 2:

Chuyển đến trang: https://www.nokia.com/phones/en_int/nokia-2-upgrade/
Đăng nhập bằng tài khoản Nokia của bạn.
Xác thực thiết bị của bạn bằng mã IMEI của bạn.
Nhập tên nhà cung cấp mạng di động của bạn.
Thêm vị trí của bạn.
Đồng ý với các điều khoản cấp phép phần mềm Android Android Oreo cho Nokia 2.
Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn chỉ cần cần chọn nút Yêu cầu cập nhật OTA
Bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật OTA với phiên bản Android 8.1 (Oreo) sau khi kiểm tra lại trong phần cài đặt.
Công ty đã xác nhận rằng đối một số thị trường hiện sẽ không có được OTA Android Oreo cho Nokia 2:

Albania, Armenia, Áo, Azerbaijan, Belarus, Bosnia và Herzegovina, Chile, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Estonia, Georgia, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Ireland (trừ Vodafone Ireland), Israel, Kazakhstan, Latvia, Litva, Macedonia, Moldova, Mông Cổ, Montenegro, Peru, Ba Lan, Nga, Serbia, Slovakia, Slovenia, Ukraine, Vương quốc Anh, Uruguay, Movistar Ecuador, Tigo Guatemala, Hy Lạp Cosmot, Telekom Romania, DiGI RO, Orange Romania, Swisscom.