Địa chỉ Thay màn hình Iphone chất lượng hàng đầu tại TP.HCM.

Dòng điện thoại Iphone xưa nay luôn thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng, tuy nhiên nếu không cẩn thận để chiếc Iphone của bạn bị va chạm mạnh hoặc rơi trên cao xuống thì khả năng bạn phải thay thế màn hình là tất yếu.
Muốn thay màn hình Iphone, bạn có thể tìm đến Nguyễn Gia Mobile- một địa điểm uy ín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM hiện nay.

Thay màn hình Iphone nguyên bộ trong trường hợp nào?
- Cảm ứng bị loạn, nhiễu, chập chờn.
- Cảm ứng bị liệt ở một vài điểm hoặc toàn bộ màn hình.
- Màn hình bị sọc, đốm, ngả màu loang lổ.
- Màn hình tối đen, không hiển thị…

Lí do nên chọn Nguyễn Gia Mobie để thay thế màn hình Iphone.
Nguyễn Gia Mobile - nơi đem đến cho bạn những trải nghiệm thực tế về quá trình thay thế linh kiện Iphone. Bạn được tận mắt chứng kiến và giám sát toàn bộ quá trình thay thế màn hình cho “dế yêu” của bạn.
Nguyễn Gia Mobie luôn trang bị những công nghệ tân tiến, hiện đại vào quá trình thay thế, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho mọi khách hàng.
Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên kĩ thuật tại Nguyễn Gia có chuyên môn cao, lại là những chuyên viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ lịch sự, tận tình, chu đáo với phương châm “khách hàng là thượng đế”.
Đặc biệt, linh kiện thay thế thiết bị tại Nguyễn Gia 100% đều là hàng chính hãng, chất lượng khỏi bàn, được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ của Nguyễn Gia Mobile tại TP.HCM
Khách hàng thay thế màn hình Iphone có thể ghé trung tâm Nguyễn Gia Mobile tại địa chỉ số : 541/1 Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận. Hotline: 090.251.4948
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng truy cập Website http://suachuadt.net/thay-man-hinh-iphone/ để nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình cho quý khách. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm ủng hộ và lựa chọ dịch vụ của chúng tôi.