Mang thiết kế đặc biệt của chiếc laptop 2 trong 1. Những chiếc surface dù cũ nhưng vẫn gây “nhớ thương” cho rất nhiều người dùng. Vậy, mua surface nào tốt nhất? Có nên mua surface cũ không?
Lý do nên chọn Microsoft Surface cũ
  • Giá rẻ

Những chiếc surface mới chính hãng đập hộp thường có giá khá “chát”. Điều này khiến nhiều người không đủ điều kiện kinh tế không thể sở hữu được sản phẩm này dù rất yêu thích.
Do vậy tìm mua surface cũ là lựa chọn của rất nhiều người. Với mức giá rẻ hơn rất nhiều bạn vẫn có thể sở hữu ngay những siêu phẩm chất lượng hoàn hảo.
  • Nhiều lựa chọn hơn

Bạn biết đấy nếu lựa chọn mua sản phẩm mới thì bạn chỉ có thể lựa chọn các phiên bản của năm sản xuất đó. Nhưng nếu mua sản phẩm cũ, bạn thoải mái lựa chọn các sản phẩm yêu thích.
Bạn có thể lựa chọn surface laptop, surface book, surface pro. Với nhiều tùy chọn cấu hình, tất cả các đời máy từ cũ cho đến mới.
Bên cạnh đó là rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào chất lượng của máy. Chứ không phải là một mức giá niêm yết duy nhất cho bạn như sản phẩm mới.


  • Tên cũ chất lượng không cũ

Mặc dù mang tên surface cũ nhưng những chiếc surface này có thể mới đến 99%, chưa qua sử dụng. Công nghệ trong những chiếc surface thì khỏi phải bàn. Chúng có thiết kế tinh tế, độ hoàn hảo cao.
Surface cũ mang trong mình công nghệ mà rất nhiều chiếc laptop hiện tại không thể có được:
+ Màn hình cảm ứng và khả năng hô biến thành máy tính bảng: Những chiếc surface laptop có màn hình cảm ứng 10 điểm, bạn có thể thao tác trên màn hình với cả bút surface hết sức linh hoạt. Surface pro hay surface book có thể tháo rời bàn phím để ngay lập tức thành chiếc máy tính bảng linh hoạt.
+ Công nghệ nhận diện khuôn mặt “Windows Hello”. Ngay cả những chiếc surface pro 4 cũng đã được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt “Windows Hello”. Công nghệ này giúp bạn có thể mở máy một cách dễ dàng, bảo mật trên máy dễ dàng hơn.
+ Cấu hình khá trở lên: tất cả các sản phẩm surface laptop, surface book, surface pro đều được trang bị cấu hình intel core i5 trở lên. Điều này giúp máy có một cấu hình ổn định, đáp ứng tốt các nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt surface book còn có thể đáp ứng tất cả các tác vụ đồ họa nặng tốt nhất.
  • Bảo hành nhanh chóng hơn

Việc mua surface cũ cũng giúp bạn có chế độ bảo hành linh hoạt hơn. Vì các sản phẩm cũ thường có sẵn linh kiện, các vấn đề gặp phải cũng dễ dàng phát hiện nguyên nhân. Do vậy nếu như máy có gặp bất cứ vấn đề gì, khi mang đi bảo hành thì thời gian sửa chữa cũng nhanh chóng hơn.
Đến Viettech88, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành tốt nhất. Truy cập Viettech88.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

View more random threads: