Sự thật cho thấy rằng những chiếc macbook luôn khiến người dùng cực kỳ yêu thích về cả ngoại hình lần hiệu năng của nó. Và macbook pro retina MR952 cũng là một trong những sản phẩm được yêu thích hiện nay. Với nhưng nâng cấp và cải tiến mới nhất nó đang được coi là siêu phẩm đáng mong chờ hiện nay.
Macbook pro retina MR952 được trang bị những công nghệ hiện đại

Cấu hình


+ CPU được nâng cấp lên thế hệ thứ 8 có 6 nhân, core i9. Đây được coi là phiên bản CPU flagship mạnh nhất của Intel tính đến thời điểm macbook pro 2018 ra mắt.
+ Bộ nhớ RAM của pro MR952 có thể nâng cấp lên đến 32GB.


Màn hình retina và công nghệ True Tone

+ Màn hình retina được coi là màn hình chất lượng nhất hiện nay mà Apple trang bị cho sản phẩm này. Nó có độ phân giải cao đem lại sự trại nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
+ Công nghệ True Tone thay đổi màu sắc theo môi trường đã từng xuất hiện trên iPad, iPhone. Nay đã được Apple áp dụng lên các dòng macbook pro có touch bar.
Bàn phím

+ Những phiên bản trước đây người dùng thường phàn nàn về tiếng ồn phát ra khi sử dụng bàn phím. Tuy nhiện ở macbook pro retina MR952 đã khắc phục được lỗi cơ bản này.
+ Với việc thêm vào mỗi phím một lớp bọc bảo vệ khỏi những vật thể nhỏ. Đã đem lại nhiều ưu điểm và độ an toàn hơn.
=>> xem thêm: macbook pro retina gray
Có nên mua macbook pro retina MR952 vào thời điểm này

Với các sản phẩm mới thì giá của nó khá cao trong khi bạn có thể nghĩ tới việc tìm đến các sản phẩm like new. Có mức giá rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng vẫn cực kỳ ổn. Hãy tìm tới những địa chỉ kinh doanh an toàn, chất lượng phục vụ tốt sẽ giúp bạn có được siêu phẩm thực sự. Tham khảo giá tại: viettech88.vn