Surface là thiết bị công nghệ hiện đại và đang được ưa chuộng hiện nay. Mức chi phí để sở hữu sản phẩm này là không hề rẻ một chút nào. Do vậy có khá nhiều người đã tìm đến những chiếc surface cũ giá rẻ với chất lượng tốt để dùng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một vài điều sau để chọn được một sản phẩm tốt.
Lựa chọn surface cũ giá rẻ theo đúng nhu cầu

Mỗi chiếc surface đều có những ưu điểm riêng phù hợp với các công việc khác nhau.
- Nếu để phục vụ cho công việc học tập thì bạn nên chọn surface laptop . Trang bị công nghệ màn hình cảm ứng đa điểm, độ phân giải 2256 x 1504 pixcel. Bên cạnh đó là bút cảm ứng surface pen giúp bạn viết vẽ lên màn hình dễ dàng.
- Đối với công việc đồ họa đòi hỏi máy có cấu hình cao thì surface pro là một sự lựa chọn đúng đắn. Thời lượng pin của sản phẩm này khá ấn tượng lên tới 13,5h cho 1 lần sử dụng. Ngoài ra với thiết kế tháo rời màn và bàn phím khiến thao tác đồ họa trở nên dễ dàng hơn với bút cảm ứng.
==> xem thêm: surface core i5
Test surface cũ giá rẻ khi mua

Đây là điều mà ai cũng cần làm trước khi mua bất kỳ một sản phẩm công nghệ nào đó. Đối với surface cũ giá rẻ bạn cần đảm bảo rằng các tính năng của máy là bình thường. Kiểm tra ngoại hình của máy xem có bị trầy xước, bóp méo gì không. Nên kiểm tra cả màn hình máy xem còn cảm ứng đa điểm và hoạt động ra sao.
Cắm thử các thiết bị ngoại vi, sạc pin để xem các cổng kết nối, ổ sạc có hoạt động tốt không. Bên cạnh đó cần kiểm tra kỹ các phụ kiện đi kèm xem có đầy đủ hay không.
Lựa chọn những địa chỉ chất lượng, đã có uy tín trên thị trường laptop để chọn mua surface cũ giá rẻ. Viettech88 chính là một gợi ý hay dành cho bạn. Các sản phẩm tại đây đã rất nổi tiếng trên thị trường. Truy cập: viettech88.vn để tham khảo giá và cách đặt hàng.

View more random threads: