Một trong những đối thủ lớn của macbook là surface đang ngày càng trở nên nổi bật trong giới. Hiện nay có nhiều dòng surface chính hãng khác nhau tiêu biểu nhất là surface book, surface laptop và surface pro.
Surface book

+ Surface book có màn hình tuyệt đẹp và góc nhìn tuyệt vời. Bạn có thể thấy hình ảnh trên màn hình ở nhiều góc độ khác nhau.
+ Màn hình surface book có thể tách khỏi bàn phím để sử dụng như một chiếc máy tính bảng. Do máy sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm.
Surface laptop+ Trải nghiệm bàn phím tuyệt vời của surface laptop với chất liệu vải alcantara. Chất liệu này có khả năng chống tràn và chống bụi bẩn. Đem lại cảm giác gõ phím thoải mái, không gây ra tiếng ồn và có độ nẩy tốt.
+ Cũng như surface book, surface laptop có màn hình cảm ứng đa điểm. Cho phép bạn có thể chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình, cho dù bạn đang duyệt web hay xem ảnh.
Surface pro

+ Thao tác linh hoạt ngay trên màn hình cảm ứng hay bằng bàn phím. Nhờ công nghệ màn hình cảm ứng PixelSense mà mọi thao tác nhanh, linh hoạt. Thông qua các cử chỉ vuốt, trượt, nhấn khi vào một ứng dụng nào đó.
+ Chân đế của máy được cấu tạo để có thể điều chỉnh nhiều góc độ khác nhau phù hợp với tư thế của người dùng. Máy có khả năng nghiêng 165 độ nên rất dễ dàng sử dụng, phần bản lề sẽ không được bật lên nếu màn hình đã mở ở góc độ tối đa.
>>xem thêm : Ms surface


Cách kiểm tra chế độ bảo hành của surface chính hãng

+ Truy cập vào website kiểm tra bảo hành surface của microsoft
+ Chọn Confirm your Device Serial Number/Check Warranty
+ Click vào ô Submit. Chúng ta sẽ thấy được thông tin bảo hành chiếc surface của bạn.
Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với mình. Truy cập: viettech88.vn để tham khảo giá cũng mua đặt mua sản phẩm

View more random threads: