Macbook cũ giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Vậy tại sao lại như vậy? Mua macbook cũ giá rẻ có lợi thế gì và nên lưu ý những gì? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.
Lý do nên mua ngay macbook cũ giá rẻ

==>>> tag: macbook air like new giá dưới 15 triệu
  • Sở hữu sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng

Apple vốn là thương hiệu đẳng cấp thế giới. Nhưng lại có mức giá khá "chát". Việc mua macbook cũ giá rẻ sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.
  • Máy cấu hình ổn định, phù hợp nhiều tác vụ

Tất cả các máy mac của Apple luôn có cấu hình từ khá trở nên. Đơn giản như macbook air, có cấu hình thấp nhất cũng tích hợp chip core i5. Bạn thoải mái dùng máy học tập, làm việc văn phòng, thiết kế đồ họa 2D, 3D đơn giản.
Dòng macbook pro luôn lọt top những chiếc laptop thiết kế, lập trình tốt nhất. Máy có cấu hình, khả năng đồ họa khủng để xử lý tất cả các tác vụ đồ họa nặng.
  • Nhiều lựa chọn

Nhiều lựa chọn về mẫu mã và giá cả. Bạn có thể giảm bộ nhớ RAM hoặc giảm dung lượng ổ cứng SSD. Hay chiếc máy bạn muốn mua chưa đủ cấu hình phục vụ nhu cầu thì bạn có thể nâng cấp máy ngay tại cửa hàng.


Kinh nghiệm chọn mua macbook cũ giá rẻ

  • Chọn theo nhu cầu sử dụng

Tùy theo nhu cầu học tập, làm việc, bạn nên có những lựa chọn cấu hình, kích thước máy cho phù hợp. Nếu như chỉ phục vụ các tác vụ đơn giản thì bạn nên nghĩ đến việc chọn macbook air. Nếu như thực hiện tác vụ đồ họa nặng bạn nên lựa chọn ngay macbook pro.
  • Chọn địa chỉ uy tín

Việc chọn lựa một địa chỉ uy tín là một lưu ý quan trọng nhất khi mua các sản phẩm công nghệ. Mua ở địa chỉ uy tín bạn sẽ có sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành tốt.
Bạn có thể tham khảo viettech88, một địa chỉ bán laptop uy tín tại Hà Nội.
  • Kiểm tra trước khi mua

Với macbook bạn có thể check serial number để xem thông tin máy, thời hạn bảo hành... Macbook cũ giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ là sản phẩm bạn nên sở hữu ngay.
Truy cập Viettech88.vn hoặc liên hệ hotline: 0911.515.888 để tham khảo ngay chiếc macbook bạn cần mua.