Các sản phẩm công nghệ của Apple luôn có phân khúc giá cao cấp đặc biệt là macbook. Với mức giá như thế nhiều người sẽ không thể sở hữu được. Do vậy một giải pháp được đưa ra là tìm đến những chiếc macbook cũ với chất lượng không đổi. Một sản phẩm chất lượng bạn nên suy nghĩ là macbook air 2017 cũ.
Sức hút từ macbook air 2017 cũ

Thiết kế


Macbook 2017 cũ vẫn như các phiên bản trước được làm từ vỏ nhôm nguyên khối. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp. Với trọng lượng chỉ có 1.35 kg, phần dày nhất 17mm thích hợp để di chuyển xa.
Pin lâu dài

Việc sở hữu thời lượng pin lên tới 12h giúp bạn có thể thoải mái sử dụng cả ngày mà không lo sạc pin.
Đầy đủ các cổng kết nối

Bạn thoải mái kết nối với các thiết bị ngoại vi nhờ các cổng kết nối đầy đủ của máy. Bạn có thể truy xuất dữ liệu ra màn hình một cách nhanh chóng với cổng thunderbolt 2 (tối đa 20 GBps).
Giá rẻ nhất trong các dòng macbook

So với các sản phẩm khác thì macbook air 2017 cũ có giá thành rẻ hơn. Do vậy bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm này trong tầm tay với chi phí tầm trung.

==>>> tham khảo giá: macbook air 2017 cũ


Để sở hữu một sản phẩm chất lượng có chế độ bảo hành lâu dài và tốt nhất bạn nên tìm tới những địa chỉ uy tín có nhiều năm trên thị trường máy tính. Viettech88 tại số 55 nguyễn khang-cầu giấy-hà nội là một địa chỉ an toàn. Hãy ghé qua đó để trải nghiệm ngay nhé.