TCL vừa giới thiệu phiên bản rút gọn của loại BlackBerry KEY2 với một đôi nét độc đáo đổi thay trong ngoài mặt, thông số kỹ thuật và giá thành thành phẩm.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá ngay mẫu bao da bb key2 mang đến rất nhiều trải nghiệm cho người dùng, từ thiết kế cách điệu kết hợp với chất liệu bao da cao cấp đảm bảo là một sản phẩm hoàn hảo không nên bỏ qua.BlackBerry KEY2 LE không quá khác biệt so với "đàn anh" của mình khi là 1 mẫu máy lai sở hữu màn hình mặt kính vuông sinh hoạt trên và hệ thống bàn phím vật lý phía dưới. bên cạnh đó, phần khuông thiết bị đã bị cắt giảm khi được làm cho từ nhựa polycarbonate thay Vì kim loại nhôm. Phần mặt lưng vẫn là dòng chất liệu cao su nhám họa tiếm chấm bi lí tí, tối ưu hóa cho việc cầm nắm. màn hình của BlackBerry KY2 LE có kích thước 4,5 inches, tỉ lệ 3:2, độ phân giải 1080 x 1620. phía dưới là bàn phím tạo nên tên tuổi của BlackBerry từ trước đến nay khi cho năng lực nhập liệu rất tích cực Vì ngoài mặt cũng như hành trình phím được tối ưu. tuy nhiên, phím Space là nơi đặt cụm cảm biến vân tay 1 chạm để mở khóa thiết bị cũng như các vận dụng.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về đặc điểm, thiết kế, giá thành của mẫu Bao da BlackBerry playbook sau đây. Một trong những dòng sản phẩm được tín đồ BB vô cùng yêu thích với nhiều trải nghiệm. Chi tiết xem tại https://thegioiblackberry.com.vn/bao...-playbook.htmlVề mặt thông số kỹ thuật, BlackBerry KEY2 LE được vật dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 636, Bộ nhớ đệm 4GB, tùy chọn Bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB and cục Sạc dung tích 3000 mAh. khả năng chụp Hình ảnh của BlackBerry KEY2 LE đến từ cụm camera kép phân bố điểm ảnh 13MP và 5MP, trong đó ống kính phụ có tác dụng đo độ sâu trường Ảnh để đem lại tham số chụp tốt hơn và phân phối chế độ chụp Ảnh xóa phông đẹp mắt. bên cạnh đó, camera selfie có phân bố điểm ảnh 8MP.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những thông tin cần thiết về mẫu bb key2 64gb đang là sản phẩm có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trong cộng đồng tín đồ BB, đảm bảo sẽ mang đến rất nhiều tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ cao cho chiếc điện thoại của bạn.BlackBerry KEY2 LE sẽ được lắp đặt sẵn Android 8.1 đi kèm cùng phần mềm BlackBerry Hub cũng như các cơ chế bảo mật cao cấp nhất DTEK để bảo vệ dữ liệu tư nhân của người dùng. BlackBerry KEY2 LE có giá bán từ 399 USD cho bản ROM 32GB và 449 USD cho ROM 64GB với ba tùy chọn Màu sắc chính là: đen truyền thống, Đỏ nguyên tử và Vàng Sâm-panh.