số liệu từ Bloomberg cho biết, BlackBerry and Nokia đã quyết định bỏ vụ kiện mâu thuẫn về những vi phạm bằng sáng chế xảy ra vào tháng 2.2017.

>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá ngay mẫu bao da bb passport silver được tín đồ BB vô cùng yêu thích trong những năm gần đây, từ kiểu dáng đến chất liệu đều mang một màu sắc vô cùng đặc biệt làm xao xuyến người dùng.


Nokia đã nhận được dòng gật đầu trong vấn đề giải quyết vi phạm bằng sáng chế với BlackBerry


Theo PhoneArena, quay trở lại vụ kiện đầu năm 2017, BlackBerry đã kiện Nokia vi phạm bằng sáng chế của mình, nơi đơn vị Canada nhấn mạnh Nokia đã tiêu dùng 11 bằng sáng chế của họ trên những thành phẩm như trạm gốc Flexi Multiradio, bộ điều khiển mạng vô tuyến and phần mềm Liquid Radi. BlackBerry đã kiểm soát những bằng sáng chế khi sắm lại tài sản trí óc của Nortel Thời điểm 2011 với giá bán 4,5 tỉ USD. 2 năm ngoái đây, Nokia cố gắng tậu các bằng sáng chế từ Nortel nhưng không thể hoàn thiện giao dịch. BlackBerry nhắc rằng họ muốn được Nokia đền bù cho việc tiêu dùng trái phép những bằng sáng chế mà mình sở hữu.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hãy cùng tìm hiểu ngay mẫu bao da blackberry 9900 đang được tín đồ BB vô cùng yêu thích, với tính năng chống va đập hiệu quả kết hợp với tính thẩm mỹ cao đảm bảo sẽ khiến người dùng hài lòng. Chi tiết xem tại>>>>>>https://thegioiblackberry.com.vn/bao...bold-9900.html


mặc dầu ko có thông tin nào đc phát hành từ cả 2 bên nhưng rõ ràng cả BlackBerry và Nokia có vẻ sẽ sớm ban bố thỏa thuận vào ngày mai. Theo số liệu, những sản phẩm đầu ra của Nokia đã đc BlackBerry cấp phép cho những bằng sáng chế quy trình thiết yếu, đáp ứng nhu cầu bắt buộc chính sách FRAND về “công bằng, hợp lý and ko phân biệt đối xử”. Sau ký hợp đồng cùng Nokia, tổ chức Canada khuyến khích những công ty khác làm cho điều tương tự.


Cả Nokia và BlackBerry đều là những chung cư sản xuất điện thoại di động bậc nhất trên toàn cầu vào các Thời điểm riêng biệt. Giờ đó họ đều cấp phép tiêu dùng tên, phần mềm & nhãn hàng sản phẩm cho các tổ chức phía thứ 3 tiếp diễn tăng trưởng điện thoại Nokia và BlackBerry. thêm vào điện thoại Nokia đc tăng trưởng Do HMD Global thì BlackBerry cấp quyền cho TCL của China.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những thông tin chi tiết về bao da paassport silver, một trong những sản phẩm đem đến nhiều tiện lợi về tính năng và thẩm mỹ cho chính người dùng. Đặc biệt với mức giá phải chăng thì bạn không có lý do gì để bỏ qua.

View more random threads: