thiết bị Hình ảnh luôn là vấn đề yếu chết người của BlackBerry, and người ta hy vọng mẫu máy Z10 sẽ đem đến điều mới mẻ. quả thực ý đồ của BlackBerry là muốn đem đến sự “lột xác” hoàn toàn ko chỉ về ngoài mặt, khoa học, mà trên cả các chức năng cho dòng điện thoại di động công nghệ cao BlackBerry Z10. ngoài ra chỉ sau 3 ngày ra mắt, những Chuyên Viên kỹ thuật đã “ỉ oi” ngán ngẩm về Model này.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thông tin về bao da blackberry pp không phải tín đồ BB ai cũng biết được, chắc chắn rằng với dòng sản phẩm cao cấp này sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị.


BlackBerry Z10 sở hữu camera không đảm bảo nhất so cùng phần còn lại

không tính ngoại hình tao nhã, giao diện sắc nét, cảm ứng trơn tru, tương trợ kết nối 4G LTE thì đồng loạt những khả năng của BlackBerry Z10 bị mang ra bêu xấu như camera quá không cao lúc chụp Ảnh trong điều kiện ánh sáng tối, hệ quản lý khó dùng, kho vận dụng nghèo nàn … không những thế, trong bài viết này mọi người hãy kể đến máy Ảnh, một trong những khả năng không thể thiếu and được giám định rất lớn trên tất cả dế yêu công nghệ cao nào lúc này.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá ngay dòng sản phẩm bao da blackberry bold 9780 đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, chắc chắn với thiết kế hoàn mỹ, chất liệu da cao cấp sẽ là sản phẩm mà tín đồ BB không thể bỏ qua.

Như chúng ra đã biết, với các loại BlackBerry đời cũ thì máy Hình ảnh luôn được xem là khả năng phụ của chiếc dế yêu. Nhưng lúc ra mắt phiên bản BlackBerry mới này công ty Canada đã điều chỉnh tối đa kỹ thuật chụp Hình ảnh để theo kịp xu thế and dùng cho cao hơn cho người sử dụng. và BlackBerry Z10 có dịp để khiến điều này lúc được thiết bị camera 8 megapixel phân giải 3264 x 2448 pixels, tự động lấy nét, hỗ trợ đèn flash LED & nhận biết khuôn mặt.

Trang Gizmodo vừa đăng vận tải 1 bài thẩm định về camera của BlackBerry Z10, mẫu dế yêu chủ lực mà Blackberry tiêu dùng để khó khăn ở tại chỗ với iPhone 5 của Apple, Nokia Lumia 920, & Samsung Galaxy S3. bối cảnh được chọn để thử thách những smartphone là một góc tối nhất của căn phòng, & phần nhiều các điện thoại di động này đều ko dùng đèn flash LED.


Chụp trong trường hợp thiếu sáng, Z10 tất cả tối thui

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những thông tin về mẫu bao da blackberry 9000 cầm tay đang được giới trẻ đặc biệt là tín đồ BB vô cùng yêu thích, với những tính năng hoàn mỹ như chống va đập điện thoại và tăng tính thẩm mỹ thì không nên bỏ qua.

Theo giám định sơ bộ, Gizmodo hotline camera trên Z10 là một sự "thất bại khốn khổ" của Blackberry. Cụ thể họ đã viết như sau:

"Z10 không nhưng thế không thu ánh sáng good, tệ nhất trong thử nghiệm của chúng tôi cùng những thiết bị khác. đấy quả là 1 thất bại tệ hại Vì Do chiếc thiết bị này thật khó tùy chỉnh thông số chụp, phần lớn các bức Ảnh đều có tình huống về độ nhiễu, độ tham khảo. Chúng tôi có xúc cảm đang dùng một thứ gì đấy thấp tiền, Z10 không nhưng thế có 1 thiết lập chụp Ảnh đêm hoàn toàn vô dụng, cũng tương tự như đấy là camera của 4 năm ngoái vậy"

Trong thử nghiệm với các thiết bị di động̣ ở trên, Gizmodo nhận xét rằng có một camera làm việc rất tốt, & ấy chính là Lumia 920. Blackberry trước giờ vẫn tương trợ tương đối chất lượng về ngành doanh nghiệp, nhưng coi ra để có thể chiếm được cảm tình tốt hơn về 1 phòng ban còn lại dùng điện thoại để tiêu khiển & chụp Ảnh thì Blackberry cần phải quyết tâm một số hơn để vượt qua các phe đối lập lúc này.