Mấy năm trở lại đây thương hiệu lenovo đã trở nên rất phố biến trong giới công nghệ. Các dòng laptop lenovo core i7 được nhiều người quan tâm và tin dùng. Trong bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu với các bạn về dòng sản phẩm này nhé.
Thông tin về laptop lenovo core i7Đặc biệt là một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Mức giá mà bạn khó có thể tìm được ở các hãng sản xuất laptop chính hãng khác về một máy đồng phân khúc như thế này.
Với độ bền cao và thời gian sử dụng trong hơn 10 giờ đồng hồ. Một độ bền chắc chắn và thời lượng sử dụng pin tuyệt vời.
laptop lenovo core i7 nào đáng mua?

laptop lenovo thinkpad x1 gen 6


Sở hữu thiết kế vô cùng mới mẻ, bắt mắt cùng chất liệu magie carbon mang lại sự chắc chắn và sang trọng. Tốc độ thao tác xử lý làm việc linh hoạt và nhanh chóng hơn 35% so thế hệ trước.Hệ thống màn hình đa điểm tiên tiến, công nghệ rapidcharge thông minh mang lại một laptop lenovo thinkpad x1 luôn hoạt động ổn định mọi con đường. Đặc biệt với trọng lượng siêu nhẹ chưa đến 2.5 Ibs laptop lenovo core i7 sẵn sàng cùng bạn chinh chiến những gì tốt nhất cho công việc.
Laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 3

Mức giá phải bỏ ra chưa đến 20 triệu đồng cho dòng like new laptop lenovo core i7 này. Thực sự rất khó để bạn kiếm tìm được từ một thương hiệu máy tính khác mà vẫn sở hữu cấu hình core i7 cực khủng như thế này. Bạn có thể dùng chiếc máy này liên tục trong 8h mà không lo phải sạc
laptop lenovo thinkpad w541

Là dòng máy mạnh nhất trong máy workstation, laptop lenovo thinkpad w54 sở hữu rất nhiều điểm đáp ứng nhu cầu người dùng. Có thể nó đây là dòng máy có cấu hình khủng nhưng chi phí lại không hề cao.
Rất nhiều các sản phẩm laptop chính hãng khác đang chờ đón bạn tại Viettech88. Hãy liên hệ hotline: 0911.515.888để được giải đáp và tư vấn nhiều hơn nhé.
>>xem thêm: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-new-lenovo/