Mỗi lần ra sản phẩm mới Apple luôn kích thích sự tò mò của các tín đồ công nghệ. Với phiên bản macbook pro retina MR972 đã được cải tiến rất nhiều nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.
Những điểm đáng chú ý của macbook pro retina MR972

Hiệu suất mạnh mẽ


Với macbook pro retina MR972, laptop được nâng lên cấp độ mới về hiệu năng và tính di động.
Mang trong mình bộ vi xử lý Intel Core i7, cho tốc độ Turbo Boost lên tới 4.3GHz. Bộ nhớ trong 16GB, hiệu suất 2400MHz DDR4. Ổ cứng SSD 512GB. Vì vậy, các tác vụ đồ họa, thiết kế, chỉnh sửa ảnh hoặc video chất lượng cao,...
Chip bảo mật Apple T2

Với chip bảo mật Apple T2, macbook pro trở nên an toàn hơn. Apple T2 bao gồm bộ đồng xử lý Secure Eniances. Làm cho việc khởi động máy và lưu trữ được mã hóa an toàn. Nó cũng hợp nhất nhiều bộ điều khiển riêng biệt.Cổng kết nối Thunderbolt 3


Thunderbolt 3 kết hợp băng thông cùng tính linh hoạt cực cao của chuẩn USB-C. Truyền dữ liệu, sạc và đầu ra được tích hợp trong một cổng duy nhất. Cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu gấp đôi Thunderbolt 2.
Hệ điều hành macOS High Sierra tối ưu dễ sử dụng

MacOS High Sierra mang đến công nghệ mới và các tính năng nâng cao. Thiết kế hệ điều hành tận dụng tối đa phần cứng và dễ sử dụng.
Trải nghiệm mọi công việc trên macbook pro retina MR972

+ Học tập, giải trí, các công việc văn phòng sẽ trở nên rất tuyệt. Với thiết kế gọn nhẹ, sang trọng, cấu hình mạnh mẽ.
+ Thiết kế đồ họa 3D dễ dàng với màn hình retina sắc nét, hình ảnh sống động. Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng. Các công việc thiết kế đồ họa cũng như kỹ thuật chẳng phải là trở ngại đối với macbook pro retina MR972.
Để mua được chiếc máy chất lượng với giá thành hợp lý bạn hãy tới viettech88 - địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay
Bạn có thể tham khảo giá cũng như các dòng sản phẩm khác tại website: https://viettech88.vn
Hotline: 0242.1201.888 - 0962.939.555
>>xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/mac-s...ook-pro-retina