không chỉ cải tiến về bề ngoài, camera, giá trị, kỹ thuật nhận dạng khuôn mặt của loạt Galaxy S10 cũng được cải tiến. Sau một năm tương đối ảm đạm trong loại hình công nghệ cao, “gã khổng lồ” kỹ thuật Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ quảng bá loạt Galaxy S10 kỷ niệm Vào năm 2019. Trong bộ ba sản phẩm của hãng sản xuất, 1 trong các tính năng nổi bật đáng phải đề cập đến là khoa học nhận dạng khuôn mặt mới, sẵn sàng cạnh tranh với Face account của Apple.

>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá những mẫu bao da Blackberry Key ấn tượng tại https://thegioiblackberry.com.vn/bao...erry-key2.html


Hình ảnh CAD của Galaxy S10+ với cụm 4 camera sau.

vừa mới đây, tại quê nhà Hàn Quốc, Samsung đã đăng ký các nhãn hiệu can hệ tới: “Dynamic Vision” – tầm nhìn năng động, “Private Vision” – tầm trông tây riêng and “Detect Vision” - tầm nhìn phát hiện nay. toàn bộ đều có can hệ tới trung tâm nhận dạng khuôn mặt đương đại. ngoài ra, bên doanh nghiệp vẫn chưa cho ra mắt bất cứ có phát ngôn bắt đầu nào về chúng.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Những dòng Bao da bb playbook ấn tượng năm 2018

trước đây, cảm ứng “Dynamic Vision” của Samsung đã từng xuất hiện trong kí vãng. Trên thực tiễn, đã từng có 1 công nghệ cho phép tốc độ quay video lên tới 2000fps. mặc dầu điều này là quá mức cấp thiết cho các video thường ngày nhưng nó tương trợ ích tất cả cho việc gây ra các bản đồ 3D, hỗ trợ nâng cấp đáng đề cập độ chính xác của khoa học nhận dạng khuôn mặt.


Galaxy S10 sẽ có thiết kế mụn ruồi.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Những đặc điểm và thông tin về blackberry key2 black mà bạn cần biết

bên cạnh đó, cái Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ quảng cáo cùng mẫu mã toàn màn hình, sử dụng lỗ khuyên sinh hoạt góc cảm ứng và tích hợp thiết bị quét dấu vân tay trong cảm ứng. các mẫu thiết bị cao cấp cũng sẽ xuất hiện với một vài camera bên sau và được quản lý sức mạnh Vì CPU Exynos 9820 của Samsung hoặc Snapdragon 855 của Qualcomm.

Loạt Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ chính thức có mặt vào cuối tháng hai tại Triển lãm di động toàn cầu - MWC 2019. thời kì xuất kho những thiết bị có thể sẽ bắt đầu vào giữa tháng 3.