ở Thời điểm hiện nay, việc đầu tư cho iPhone 7/7 + Plus vẫn được coi là 1 sự chọn lọc đáng để chú ý. Mỗi khi có cái Apple iPhone mới quảng bá, những iFan lại băn khoăn không biết có nên chạy đua cùng công nghệ thường vẫn trung thành mới mẫu điện thoại Apple iPhone cũ. sinh sống Thời điểm hiện, việc đầu tư cho điện thoại Apple iPhone 7 vẫn được coi là một sự tuyển lựa đáng để chú ý.

>>>>>>>>Xem thêm: Cùng chiêm ngưỡng những mẫu bao da Blackberry Z10 độc đáo tại https://thegioiblackberry.com.vn/bao...berry-z10.html

1. giá thành thấp hơn

đây là lý Vì chính làm cho chúng ta trung thành cùng loại điện thoại iPhone 7 Tuy cũ nhưng vẫn có hồ hết tính năng mà một giáo đồ Quả táo trông đợi.

tại Việt Nam, Apple iPhone 8/8 + Plus có mức giá tìm hiểu khoảng từ 15 - 18 triệu đồng. chiếc điện thoại Apple iPhone X có giá thành tầm 21 - 26 triệu đồng tùy dung lượng bộ nhớ

thêm vào đó, Apple iPhone 7/7 Plus có giá tiền tầm 12 - 15 triệu đồng, giá bán này đc cho là tương đối hợp lý với đại phần đông người dùng thiết bị di động̣ sinh hoạt nước ta.

2. không ít màu hơn

Apple iPhone 8 có 3 màu: bạc, vàng (gold) and xám. điện thoại Apple iPhone X mất tầm hai màu duy nhất: đen and trắng.

Còn Apple iPhone 7 và iPhone 7 + Plus có đến 5 năm màu: bạc, vàng, vàng hồng, Black & Black bóng.

>>>>>>>>Xem thêm: Những mẫu Bao da BlackBerry 9000 giá rẻ có một không hai nên biết3. vững chắc and ít dính bẩn hơn

iPhone 8 và điện thoại Apple iPhone X được trang bị lớp kính ở mặt sau nên sẽ bám vân tay & hay dính bẩn hơn.

Mặt 2017 của điện thoại iPhone 8 và iPhone X cũng hay bị nứt vỡ lẽ nếu bất cẩn làm rơi thiết bị.

Nhờ mặt sau bằng kim khí, iPhone 7/7 + Plus chống bụi bẩn và vân tay tốt hơn so cùng 2 chiếc Apple iPhone nhắc trên.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về bao da bb passport mà tín đồ BB nên quan tâm

4. chẳng phải tậu linh kiện đắt đỏ

Tuy iPhone 8/8 Plus và điện thoại iPhone X hỗ trợ Pin Sạc nhanh and Sạc không dây nhưng đều đề nghị người sử dụng mua thêm phần cứng đắt tiền và 1 chiếc đế Sạc không dây Qi lại chẳng hề rẻ chút nào.

Apple iPhone 7 and điện thoại Apple iPhone 7 Plus tiêu dùng Dây cáp Lightning thao tác nên làm việc rất ổn định and có giá cả phải chăng hơn.5. Chụp Ảnh

điện thoại Apple iPhone 7/7 Plus có tham số camera chính phần đông như vậy với Apple iPhone 8 và điện thoại iPhone X.

Apple iPhone 7 and Apple iPhone 8 chụp Hình ảnh rất đẹp, thêm vào dòng + Plus lớn hơn đc đồ vật thêm ống kính tele thứ hai để zoom sắp mà ko làm cho giảm giá trị Ảnh.

6. Dùng thử iOS

Cả ba cái điện thoại Apple iPhone 7, Apple iPhone 8 and Apple iPhone X đều chạy phiên bản iOS 12 tuyệt vời nhất, đồng nhất về khả năng.

ngoài ra, các cái điện thoại iPhone 8 và Apple iPhone X mới có hiệu năng cao hơn điện thoại iPhone 7, nhưng không quá khác biệt.

View more random threads: