Tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng đảo Ngọc hiện nay đang xôn xao thông tin về mô hình đầu tư mới của tập đoàn Vingroup - Vinpearl Condotel Phú Quốc và sắp tới câu hỏi là giá bán của dự án này là bao nhiêu cũng đang được quan tâm. Và bài viết dưới đây cũng sẽ đưa tới thông tin tổng quan nhất về điều này mang tới thông tin hữu ích nhất cho khách hàng.
Hiện tại đang có thông tin cuối tháng 12 mở bán dự án và đây là dự án condotel đầu tiên của Vingroup có dòng sản phẩm từ 3 – 5 sao với số lượng dự kiến khoảng 10.000 căn. Và những thông tin khách hàng cần biết về dự án condotel phú quốc của vingroup như sau:
– Condotel tiêu chuẩn 3 sao: Theo kiến trúc Đông Dương – Nhật Bản
– Condotel tiêu chuẩn 4 sao: Theo Phong cách Pháp
– Condotel tiêu chuẩn 5 sao: vị trí sát biển, kiến trúc hoàng gia Châu Âu – Địa Trung Hải.
Thiết kế
– Chiều cao: từ 8 – 12 tầng
– Diện tích từ 27 – 70m2
– Thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ
Thời gian sở hữu
– Dự kiến trong 70 năm
Với số lượng 10.000 căn thiết kế tiêu chuẩn đa dạng từ 3 – 5 sao, vì thế dự án này phù hợp với nhiều đối tượng du khách và nhà đầu tư có tầm tài chính tương đối. Dự án có vị trí liền kề với ****** Phú Quốc chính vì thế càng làm tăng thêm sức hút, giá trị đầu tư cho dòng sản phẩm siêu hot này.
Xem thêm: bán biệt thự cam ranh
Và hiện nay thì có thể thấy được rằng giá bán đang là điều mà mọi khách hàng luôn quan tâm dựa vào việc định giá với các dự án condotel của Vingroup đã ra hàng trước đó. Hiện tại Vingroup đã mở bán 3 dự án condotel nhưng tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đơn giá trung bình từ 65 – 80 triệu/m2, giá bán trừ 2 tỷ – 7 tỷ VNĐ.
Nhưng ở dự án này mức giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ có sự điều chỉnh phù hợp với tình hình của thị trường cũng như tiêu chuẩn xây dựng. Theo một số nguồn tin, giá bán condotel sẽ từ 1,5 tỷ VNĐ mức giá hợp lý phù hợp với nhiều nhà đầu tư vốn mỏng nhưng luôn muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl.
Và theo như chính sách bán hàng của dự án này có những điều khoản như sau:
Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn, mức vốn tối đa lên đến 65% giá trị căn hộ. Nhà đầu tư chỉ cần 35% GTCH đã có thể đầu tư.
Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTCH trong 5 năm.
Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc tặng lại đêm nghỉ.
Tất cả thông tin trên đây chỉ mang tính chất dự kiến, chưa phải thông tin chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc cũng như các chính sách, mặt bằng, thiết kế của dự án tại website ngay khi chủ đầu tư đưa tin chính thức.
Tìm hiểu thêm: vinpearl cua hoi

View more random threads: