Nhà sản xuất phụ kiện Caviar của Nga nổi tiếng với những sản phẩm siêu xa xỉ. Và mới đây, Caviar đã ra mắt một sự kết hợp độc đáo, đó là chiếc iPhone Xs Max dung hợp Apple Watch mạ vàng với cái tên “Swiss Dreams Watchphone”. Và thiết bị cầm tay sang chảnh này có giá bán 21.500 USD (gần 500 triệu đồng).

Swiss Dreams Watchphone có một chiếc iPhone Xs Max ở phía trước, với một chiếc khung được mạ vàng 24K ốp phía sau và gắn kèm một chiếc đồng hồ Apple Watch Series 4 cũng được mạ bằng vàng.

Có thể bạn quan tâm: iPhone 7 Plus cũ | iPhone 8 Plus cũ | iPhone 8 cũPhần dây đeo của chiếc Apple Watch có vẻ như được gắn liền với bộ khung phía sau của iPhone Xs Max, bạn có thể luồn tay qua phía sau để cầm chiếc iPhone. Tuy nhiên việc bỏ thiết bị này vào túi quần có vẻ như là một thách thức khó khăn.


Và khó khăn hơn nhiều, đó là không hiểu bằng cách nào chúng ta có thể sạc pin cho chiếc Apple Watch. Nhìn vào những hình ảnh của chiếc Swiss Dreams Watchphone, quả thực không có cách nào để nhét vừa thiết bị sạc vào bên dưới chiếc Apple Watch. Có vẻ như Caviar đã phải thiết kế phần dây đeo của chiếc Apple Watch có thể tháo rời để sạc pin.

Ngay cả khi có thể sạc pin một cách dễ dàng, thì ý tưởng của Swiss Dreams Watchphone có vẻ như không thực tế cho lắm. Bởi Apple Watch được ra đời nhằm mục đích giúp bạn kiểm tra nhanh tin nhắn, thông báo hoặc cuộc gọi mà không cần dùng tới chiếc iPhone. Vì vậy mà gắn chiếc Apple Watch vào phía sau chiếc iPhone có vẻ như sẽ hoàn toàn vô dụng.

Cuối cùng, đó là mức giá 21.500 USD cho một chiếc Swiss Dreams Watchphone. Một mức giá không thể tưởng tượng nổi, khi bạn sẽ được sở hữu một chiếc iPhone Xs Max giá hơn 1.000 USD, bảo vệ bởi một chiếc ốp lưng mạ vàng và gắn liền với một chiếc Apple Watch cũng mạ vàng có giá 3.000 USD của Caviar.

Bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản iPhone Xs và Apple Watch Series 4 thường với giá 19.250 USD. Đây đúng là một món đồ chơi siêu xa xỉ.