bên cạnh đó vẫn không rõ liệu thành phẩm có bất nào về thông số công nghệ với mẫu máy ở Đài Loan Trung Quốc hay ko. Nokia X6 là dòng điện thoại rất đc cộng đồng chờ đón trong thời gian qua nói tính từ lúc nó ra mắt and phân phố tại Đài Loan Trung Quốc trong một thời gian. thậm chí 1 lãnh đạo đơn vị cũng đã đăng đàn gợi ý về khả năng tồn tại của Nokia X6 trên thị trường nước ngoài.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật cách sử dụng bàn phím ảo trên iphone đơn giản nên trải nghiệm


Nokia X6 lúc này mới chỉ đc cung ứng độc quyền ở Đài Loan Trung Quốc.

ko chỉ có vậy, loại máy toàn cầu của Nokia X6 cũng vừa phát lúc này đạt chứng nhận ở Đài Loan ngày càng thể hiện năng lực tồn tại của mẫu máy này là hoàn toàn có thể. & trong động thái tuyệt vời nhất, Nokia đã chẳng may đăng chuyển vận Hình ảnh của thành phẩm trên trang web chính thức của mình. Dù thành phẩm xuất hiện trong khoảng thời kì rất ngắn (đã bị xóa đi) nhưng nó đã không tránh khỏi cặp mắt tò mò của cùng đồng.

>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm tạo ảnh bìa facebook hacker độc đáo nên biết

Ảnh của sản phẩm đầu ra thể hiện nó sẽ có thiết kế y chang cùng loại máy đc cho ra mắt tại thị trường Đài Loan Trung Quốc vào tháng ngoái, bên cạnh đó chưa rõ liệu cấu hình phần cứng có khác biệt thường không.

Trong điều kiện HMD Global chọn sản xuất một thành phẩm y chang phiên bản gốc thì phiên bản ngoại quốc của Nokia X sẽ có màn hình 5,8 inches, CPU Snapdragon 636, tùy chọn Bộ nhớ đệm 4 GB/ROM 32 GB, Bộ nhớ đệm 4 GB/ ROM 64 GB, hoặc RAM 6 GB/ROM 64 GB (đều hỗ trợ mở mang qua khe cắm microSD lên đến 256 GB).


Nokia X6 sở hữu camera kép sinh hoạt mặt sau nên rất lôi cuốn người tiêu dùng.

sinh hoạt mặt sau, Nokia X6 sẽ đồ vật hệ thống camera kép (16 MP + 5 MP), thêm vào sinh sống mặt ngoái là camera đơn 16 MP cho ý định chụp Ảnh selfie.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí cách tạo cách sử dụng bàn phím ảo trên iphone không phải ai cũng biết

HMD Global hiện nay vẫn chưa công nhận kế hoạch cho ra đời phiên bản ngoại quốc của Nokia X6, nhưng với chuyện thành phẩm đạt chứng thực mới đây từ Đài Loan thể hiện Thời điểm quảng cáo sẽ không còn xa.