kết tội từ công tố cục cho thấy một doanh nghiệp Trung Quốc mua thông báo về công nghệ màn hình cảm ứng của Galaxy F với tầm giá 13.58 triệu đô la Mỹ Cuộc đua để đưa màn hình cảm ứng gập đc đến thị phần đang trong quá trình nước rút khi phần đông các ông lơn tham gia đều tuyên bố đã khiến chủ khoa học và sẽ hiện thực hóa bằng cách thức sớm đưa đồ vật của mình ra giới thiệu.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ân tiếp tục đọc để biết địa chỉ thay màn hình Samsung Note 3 chất lượng, giá rẻ


Cả Huawei và Samsung đều có phát ngôn sẽ đưa ra điện thoại di động màn hình cảm ứng gập đc.

Trong tình hình đây, các công tố viên Hàn Quốc cách đây không lâu đã tróc nã tố 9 tư nhân can dự tới việc khiến cho rò rỉ những thông tin can hệ đến khoa học cảm ứng hiển thị gập đc của Samsung. Reuters cho biết, các tài liệu này đã bị 9 người trên bán cho người ở Trung Quốc cùng giá thành 13.85 triệu đô la Mỹ - tương đồng 318.5 tỷ đồng.

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn tiếp tục đọc để biết cách khóa màn hình Huawei dễ dàng nhất

thông báo này là khôn cùng mẫn cảm Bởi Huawei - căn hộ sản xuất Trung Quóc - trường đấy vào tháng 10 đã cho ra mắt khẳng định sẽ tung thiết bị với màn hình mặt kính gập được cũng như đc trang bị khoa học kết nối 5G. bên cạnh đây, bên Samsung cũng đã có 1 buổi quảng cáo ngắn về thiết bị có thể gập của họ và cho biết cái thiết bị màn hình mặt kính gập được Thứ nhất của Samsung sẽ quảng bá vào MWC 2019 và bắt đầu lên kệ vào tháng 3/2019.

Theo Reuters, văn phòng công tố Suwon của Hàn Quốc đã thực hiện thẩm vấn giám đốc điều hành and 8 nhân viên khác của doanh nghiệp TNHH Toptec về việc bán các thông tin về tấm nền OLED của Samsung đầu năm nay. "Nhóm người bị kết tội về việc bán những thông báo về kiểu dáng & phụ tùng đồ vật của tấm nền thuộc công ty Samsung Display trực thuộc tập đoàn Samsung, các tài liệu này được cho đã bán cho bên Trung Quốc cùng tầm giá 13.85 triệu USD" - đại diện văn phòng công tố cho biết.

Về phần mình, đơn vị Toptec - một chung cư cung cấp phụ kiện để sản xuất tấm nền dế yêu - đã từ khước cáo buộc từ các công tố cục. Toptec nhấn mạnh " Chúng tôi chưa khi nào phân phối các thông tin về bí ẩn kinh doanh & kỹ thuật của Samsung Display cho người đầu tư China. đơn vị chúng tôi sẽ hài hòa cùng những cơ quan luật pháp để đẩy Cấp Tốc việc tìm ra sự thật trước tòa".>>>>>>Xem thếm: Bật mí những địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại thái bình uy tín, chuyên nghiệp


hẳn nhiên, Samsung - bị hại trong vụ này đã cho biết họ đã thắt chặt an ninh về vấn đề bảo mật sau sự kiện đáng tiếng này. Reuters cũng cho biết, Samsung Display đã chi đến 133 triệu đô la để phát triển công nghệ cảm ứng mà những công tốc cục xem là "công nghệ chính yếu quốc gia".

Trở về cuộc đua đưa điện thoại màn hình mặt kính gập được ra thị trường thì Samsung đã thực thụ cung cấp tấm nền riêng của họ (và có thể cho các nhãn hàng khác nữa). bên cạnh đấy, bên Huawei không tự cung ứng màn hình cảm ứng này mà mua chúng từ các căn hộ BOE trong nước khác. and ko hiểu vụ kiện cáo này sẽ ra sao, nhưng rõ ràng chúng ta có khả năng thấy rằng đó là một trong những ngành cực kỳ cam go trên thị trường điện thoại di động.

View more random threads: