chắc chắn thông tin mới về camera khủng của Galaxy S10 sẽ làm cho các Fan Sam cực kỳ nô nức. các thông báo rò rỉ cho biết Samsung sẽ cho ra mắt đến 4 mẫu máy Galaxy S10 trong năm 2019 tới, trong đấy mẫu máy đắt nhất được cho là sẽ tương trợ kết nối mạng 5G & sẽ kế thừa các tinh hoa trên người tiền nhiệm để tăng trưởng một thiết bị lý tưởng nhất.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn nguồn nội dung để biết địa chỉ sửa chữa điện thoại tại Cầu Giấy uy tín


Galaxy S10 sẽ tương trợ kết nối mạng 5G.

>>>>>>>>>>Xem thêm:Ấn kiểm tra xem để cùng tìm hiểu nguyên nhân màn hình Ipad bị nhòe

một số liệu mới được tờ The Bell đăng vận chuyển cho biết 3 phiên bản còn lại của Galaxy S10 đều chỉ phân phối kết nối 4G cùng những loại máy Galaxy S10 màn hình cảm ứng 5.8 inch (mã là Beyond 0), Galaxy S10 cảm ứng 6.1 inches (Beyond 1) & Galaxy S10 màn hình mặt kính 6.4 inch (Beyond 2). Trong đây, Beyond hai sẽ có tổng cộng đến 5 camera cùng 2 camera selfie & 3 camera chính. Beyond 1 trong khi đây có 4 camera chia đều cho cả mặt trước & mặt sau, vòn Beyond 0 thì tương tự Galaxy S9+ cùng cụm camera kép phía sau & 1 camera đơn selfie bên ngoái.

không những thế, báo cáo cũng cho biết NewFlex sẽ là căn hộ sản xuất bảng mạch in cởi mở cho những camera góc rộng trên hai loại máy Galaxy S10 công nghệ cao, trong khi đấy, Daeduck & SEMCO - những đơn vị khác lại là căn hộ sản xuất bảng mạch in linh hoạt trên camera kép của hai phiên bản Galaxy S10 giá thành thấp hơn.


& sẽ có mẫu máy có đến 5 camera trên Galaxy S10.


>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá màn hình oppo f5 bị tối có gì đặc biệt

dù rằng số liệu từ The Bell ko nhắc chi tiết về Galaxy S10 mẫu máy công nghệ cao, nhưng họ dự báo Samsung sẽ bán được ít nhất 10 triệu sản phẩm Galaxy S10 bản 5G này, trong khi đấy, những loại máy còn lại sẽ có đc doanh số tầm 20 triệu đồ vật trong năm 2019.