cùng bộ nhớ gấp đôi so với những loại máy hiện, Galaxy S10 5GB hứa sẽ "quật ngã" bất cứ đối thủ nào. Vào tháng trước, 1 thống kê cho thường 1 biến thể của Galaxy S10 năm tới sẽ là loại thiết bị Đầu tiên trên toàn cầu có bộ nhớ Bộ nhớ đệm lên tới 12GB. Giờ đó, Power nguồn tin tới từ công ty chứng khoán GF Securities (Hong Kong) cũng cho thường Samsung đang sẵn sàng tung 1 đồ vật có bộ nhớ RAM lên đến 12GB.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sống ảo tại Đà Lạt không thể bỏ qua tại https://kinhnghiemditour.com/8-diem-...the-bo-lo.html


Galaxy S10 sẽ tích hợp thiết bị quét vân tay lên màn hình mặt kính.

bên cạnh đó, nguồn tin cũng khẳng định phiên bản RAM 12GB này còn đi kèm với Bộ nhớ trong 1TB - gấp đôi so với dung tích 512GB hiện có. Rất có thể, tùy chọn bộ nhớ này sẽ dành cho phiên bản Galaxy S10 5G cộng màn hình cảm ứng “khổng lồ” cỡ 6,7 inches. trái lại, những thống kê ngoái đấy lại khẳng định phiên bản này sẽ có tên code là SM – G75FC và chỉ đi kèm CMOS 512GB.

bên cạnh đó, Galaxy S10 5GB còn được dự đoán tích hợp cụm 4 camera sau & mặt 2017 sẽ đc trang bị camera cảm ứng 3D and camera selfie. Chưa hết, mặt lưng máy sẽ có ngoại hình gốm – ceramic cùng 2 tùy chọn màu black – trắng hấp dẫn.

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa facebook độc đáo tại https://neton.vn/cuoc-song-so/anh-bia-cho-facebook.html


Galaxy S9+ năm nay.


>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật phim home ảo trên Iphone tại https://didonge.com/cach-bat-phim-ho...en-iphone.html

Trong loạt Galaxy S10 năm sau (cùng tiêu dùng CPU Snapdragon 8150), Galaxy S10 Lite sẽ là loại máy rẻ nhất; Galaxy S10 Plus sẽ có màn hình mặt kính cỡ 6,44 inch & sẽ có cụm 3 camera sau. rốt cục, Galaxy S10 bản chuẩn dự định sẽ có màn hình mặt kính cỡ 5,8 inch vừa phải; camera sau kép; có mẫu mã mặt lưng chuyển màu – gradient với những tùy chọn màu Trắng, Black, vàng & xanh lá cây.