những khách hàng mua sáng tạo sẽ ko cải tiến lên điện thoại vào Vào năm này. dãy năm, vào kỳ tậu mua cuối năm, một số người thường đổ xô đi sắm đồ mới, trong đó cả thiết bị sáng tạo. và năm 2018, có cả tá thiết bị mới mà người sử dụng có thể chọn lọc, ví dụ như: bộ ba iPhone Xr/ điện thoại iPhone Xs/ điện thoại Apple iPhone Xs Max của Apple, cặp pixel 3/ pixels 3 XL của Google thường Galaxy S9+/ Galaxy Note 9 của Samsung, thậm chí là cả cặp điện thoại “hủy diệt” OnePlus 6 hay OnePlus 6T.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn thông tin bổ sung để được hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình lg đơn giản nhất


iPhone X đang đc khuyến mãi mùa black Fiday năm nay.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn thông tin bổ sung để biết kinh nghiệm chụp màn hình iphone x không phải ai cũng biết

mọi người có thể tìm thấy dãy chục khuyến mãi, giảm giá quyến rũ từ các dịp Đen Friday – Ngày thứ Sáu bất minh hay Cyber Monday (Thứ 2 điện tử) cho những dòng dế yêu này. Nhờ đấy, chúng ta cảm thấy vui mừng Vì tậu đc chúng với giá thành hời. không những thế, lời khuyên dành cho người đầu tư thâm uyên là ko nên tậu bất cứ dế yêu nào trong những ngày này.

smartphone đang ngày một đắt

chẳng thể phủ nhận 1 sự thực là thiết bị đang ngày càng có hiệu năng tốt hơn, nhưng chúng cũng đắt hơn. ví dụ như Apple, Thời điểm 2017, Apple iPhone X là loại thiết bị di động̣ có giá bán cao nhất – chạm mốc 1000 USD (tương đương 23,2 triệu đồng). bên cạnh đây, dòng Apple iPhone 7 (năm 2016) chỉ có tầm giá 649 USD (khoảng 15,09 triệu đồng).

những chung cư phân phối khác cũng mau chóng đẩy giá cho thành phẩm của mình lên mức nhỉnh. Năm 2018, tại Mỹ, Galaxy Note 9 cũng đang sở hữu giá bán lên tới 999 đô la Mỹ. Mặt khác, điện thoại Apple iPhone Xr – có ngoài mặt giống như Apple iPhone X lại chỉ có giá bán 750 USD (khoảng 17,4 triệu đồng). tuy nhiên, pixel 3 cũng đắt hơn pixels 2 năm 2017 150 USD (khoảng 3,48 triệu đồng).


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình ở samsung a7 đơn giản nên trải nghiệm


Galaxy Note 9 cũng nâng cao giá bán so với Galaxy Note 8.

nói cách thức khác, ngoái kia bạn chỉ có bỏ ra khoảng 700 đô la (16,2 triệu đồng) là có khả năng sở hữu trong tay 1 đồ vật công nghệ cao nhưng giờ đấy mọi người sẽ phải móc hà bao ra nhiều hơn, từ 900 – 1000 USD.

Nên kéo dài chu kỳ nâng cấp smartphone

đấy là cách thức độc nhất nếu như chúng ta ko muốn tậu dế yêu cùng tầm giá “cắt cổ” lúc này. ví như lùi thời gian cải tiến dế yêu lên tầm 2 năm, chúng ta sẽ vẫn nâng cấp kịp các tính năng được cải thiện nhất phê chuẩn những bản cải tiến hệ quản lý. ví dụ như điện thoại Apple iPhone 6s dù ra mắt Thời điểm 2016 nhưng tới 2018 vẫn có chất lượng tương đối ổn định.

một số người sử dụng cải tiến điện thoại di động của mình Bởi lo ngại vấn đề tuổi thọ Pin Sạc. ngoài ra, thay Bởi phải chi 1 khoản tiền lớn để tìm thành phẩm mới, mọi người có khả năng tiết giảm kha tương đối nếu chỉ thay Pin Sạc mới.

các chung cư phân phối thường thuyết phục người đầu tư của mình đổi sang dế yêu mới Vì chúng nhìn tuyệt đẹp hơn, sang hơn. tuy thế, việc “chạy” theo công nghệ thực sự quá lãng phí Bởi kỹ thuật luôn thay đổi mỗi năm and quả thật ko phải sự thay đổi nào về bề ngoài cũng đc hoan nghênh (ví dụ như “tai thỏ” trên iPhone).