với giá bán đắt đỏ hơn nhưng mẫu mã ko khác gì Pro 5 khiến một số người nghĩ rằng chỉ tốn tiền khi tìm Laptop phiên bản mới từ Microsoft. mặc dầu là một ông lớn trong hệ điều hành cho máy tính nhưng Microsoft ngoái đây rất chậm chạp trong vấn đề vững mạnh linh kiện so cùng các đối thủ cạnh tranh khác trên thị phần. bên cạnh đó, thời kì vừa qua, với hiện tượng giới thiệu ra Surface and tiên tục cải tiến qua những năm với các dòng Surface hai, Surface Go, Surface Pro...đã cho thấy Microsoft không phải "dạng vừa".

>>>>>>>>>>>>Xem thêm:Ấn thông tin bổ sung để biết địa chỉ sửa chữa điện thoại tại đống đachuyên nghiệp hiện nay

vừa mới đây, Microsoft đã tung ra siêu phẩm Microsoft Surface Pro 6 - bản cải tiến của Surface Pro 5 cùng không ít cải tiếng cùng mức giá cũng chẳng phải rẻ - từ 899 USD - tương đương 21 triệu VND - đắt hơn 180 đô la so với giá thành Surface Pro 5 ngoái đó. Vậy cùng mức giá đắt như này thì Surface Pro 6 có xứng đáng cho người sử dụng bỏ tiền ra không?

một. bề ngoài ko đổi thay ko kể bổ sung cổng kết nối USB-C

Surface Pro 6 là thế hệ Đầu tiên của Microsoft đc tích hợp cổng kết nối USB-C, điều mà 2017 đó những vật dụng từ Apple đã đc đồ vật.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn thông tin bổ sung để biết địa chỉ sửa chữa điện thoại tại hbtuy tín, chuyên nghiệp, chất lượng

Còn lại, Surface Pro 6 vẫn tiêu dùng màn hình mặt kính 12.3 inches cùng độ phân giải 2736 x 1824 px như vậy Pro 5. Bàn phím đi kèm Type Cover cũng được phân tích cao về năng lực bức xúc cấp tốc, mang tới xúc cảm dùng rất tốt, đặc thù cho các người chuyên gõ bàn phím như chung cư báo.

2. Microsoft Surface Pro 6 là "quái vật" về chất lượng khắc phụcSurface Pro 6 có một loại máy quy trình với Chip xử lý Intel Core i5 đi kèm RAM 8GB và CMOS 128GB. mẫu máy cao cấp hơn của Pro 6 sử dụng CPU Core i7 đi kèm Bộ nhớ đệm đến 16GB & bộ nhớ lên đến 1TB.

với vật dụng khủng về cấu hình, người tiêu dùng có khả năng cảm nhận được sức mạnh nổi bật hơn hẳn so với các Máy tính xách tay khác trên thị phần, and sánh ngang với các thiết bị tính để bàn "hạng nặng".

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình iphone 5 bị sọc dọc là do đâu?

3. Surface Pro 6 đi kèm phụ tùng chất
trước hết là bút màn hình Surface Pro Pen với 4096 mức độ lực nhấn không giống nhau, nó mang đến cho người sử dụng không ít Dùng thử tuyệt vời với những điều hướng khôn xiết lý thú and thuận lợi.

Bàn phím Type Cover cũng đc nhận định rất cao về cấu trúc hỗ trợ người sử dụng có thể đánh máy thả phanh mà ko phải gây hoàn cảnh mỏi tay như không ít dòng Máy tính xách tay lai khác. tuy nhiên, người mua cần bỏ thêm 130 USD - tương đồng 2,7 triệu đ để sắm bàn phím Type Cover ví như muốn dùng. Nó cũng đi kèm các chọn lọc màu Bạc Platinum, mài blue Cobalt & màu đỏ Burgundy với tầm giá đắt hơn chút - 160 đô la Mỹ

tạm thời kết

Rõ ràng có giá thành đắt hơn, nhưng Surface Pro 6 thực sự đáng đồng tiền bát gạo về cả mẫu mã lẫn cấu hình. dĩ nhiên, giá thành của Pro 6 chẳng hề người nào cũng có khả năng tìm đc, nhưng ví như biết tìm kiếm những ưu đãi, khuyến mại thì chúng ta cũng sẽ có cơ hội tậu được siêu phẩm này với giá thành thấp chưa từng có.