khi mà thiết bị càng ngày càng đẹp mắt hơn cũng là khi việc sang sửa nó lãng phí hồ hết, buộc người sử dụng phải lừng chừng nếu muốn giải quyết. Nghiên cứu mới của SquareTrade, một tổ chức chuyên phân phối tiện nghi bảo vệ điện thoại di động, cho thấy người Mỹ đã khiến vỡ lẽ hơn 50 triệu màn hình dế yêu trong năm qua. lúc gặp trường hợp này, 67% số người được hỏi cho biết họ tiếp diễn dùng thiết bị di động̣ thay Vì trả tiền để thay nó, trong đấy 59% nhắc rằng họ chỉ muốn tiếp diễn tiêu dùng để nâng cấp sau này.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại tây hồ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ


vỡ đổ vỡ màn hình mặt kính là nguồn cội chính khiến cho hỏng hóc smartphone tại Mỹ.

Theo giảng giải từ Jason Siciliano của SquareTrade thì smartphone ngày nay có ngoại hình toàn bằng kính trông đẹp mắt nhưng không an toàn khi nói đến các rơi vỡ hằng ngày. đầy đủ các chủ sở hữu smartphone thực sự bất ngờ với số tiền thiết yếu để tu tạo thiết bị của họ, do đó họ sẵn sàng tiếp tục dùng nó chỉ cần khoảng dài giả dụ nó ko khiến cho ảnh hưởng tới việc tương tác.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại nam từ liêm ở đâu uy tín?

thống kê từ SquareTrad cũng thể hiện người Mỹ đã chi 3,4 tỷ đô la muốn sửa chữa màn hình điện thoại bị hư trong năm 2017. Trong số 66% chủ sở hữu điện thoại số liệu bị hỏng hóc thì phổ cập nhất là màn hình mặt kính vỡ (29%), tiếp theo là trầy xước (27%) và thứ ba là Sạc ko làm việc (22%).

Xét về góc cạnh cỗi nguồn khiến dế yêu bị hư, rơi rớt chừng như tiếp diễn là nhân tố chính, trong đấy đầy đủ Do khiến rơi xuống đất, bước kế tiếp là rơi khỏi túi quần/áo, rơi xuống nước, bị trượt ngã và rơi xuống chung cư vệ sinh.


không ít người tiếp diễn tiêu dùng smartphone bị nứt màn hình nếu như nó vẫn |sống tốt".


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chụp hình màn hình máy samsung đơn giản không phải ai cũng biết

1 phát hiện nay khác trong cuộc dò xét đó là cứ mỗi giờ ở Mỹ, hơn 5.700 màn hình mặt kính smartphone bị hỏng hóc. 85% chủ nhân smartphone tiêu dùng vỏ kiểm soát an ninh nhưng sắp 30% vẫn bị hư cảm ứng.