Loạt Galaxy S10 năm sau sẽ hết sức hấp dẫn cùng nhiều tùy chọn hơn, thông số kỹ thuật mạnh hơn, ngoại hình “chất” hơn. gần đây, nguồn tin từ những chung cư cung cấp vật liệu cho màn hình mặt kính của bộ ba Galaxy S10 đã chính thức công nhận kích thước cảm ứng của chúng. Cụ thể, loạt Galaxy S năm nay sẽ có 1 phiên bản "tiêu chuẩn" cùng màn hình cảm ứng phẳng các con phố chéo 5,8 inch; 1 chiếc cao cấp hơn với cảm ứng cong cộng kích thước. phiên bản có kích thước lớn nhất đc cho là có màn hình cong cỡ 6,2 inches, tương tự như Galaxy S9+ hiện tại .

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ảnh vui bình luận trên facebook độc đáo nên trải nghiệm


Concept Galaxy S10 cùng camera ẩn sau màn hình cảm ứng.

thêm vào đó, Samsung đang sở hữu kế hoạch tiêu dùng một phiên bản màn hình mặt kính OLED mới and cải tiến cho những thiết bị di động̣ có tên Gọi "M9". Năm 2018, Samsung đã dùng thế hệ M8 cho màn hình mặt kính của Galaxy S9, Galaxy S9+ and Galaxy Note 9. Đáng chú ý, trong bản cải tiến M9 năm sau, chung cư phân phối này sẽ sử dụng các dạng vật liệu hữu cơ mới.

ví dụ, màu đỏ của màn hình cảm ứng sẽ đc phân phối Do tập đoàn hóa chất đa đất nước Mỹ Dow thay Do Duksan Neolux - nhà phân phối vật liệu màu đỏ hiện tại cho những đi-ốt phát quang đãng hữu cơ cùng màu tương ứng.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí cách chữa trị bệnh tiểu đường tuýp 2 hiệu quả không nên bỏ qua


Galaxy S9+ năm nay với cảm ứng cong.


>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá homestay đẹp ở sapa thú vị nên trải nghiệm

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ thấy một số nâng cấp trên các cảm ứng OLED của Samsung về độ sáng, gam màu hoặc những đặc tính hiển thị khác trong bộ ba Galaxy S10. trong khi hồ hết vẫn còn đang được thí điểm, nhiều người tỏ ra khá tò mò về loại Galaxy S10 căn bản cùng một cảm ứng phẳng, sẽ có giá bán rẻ hơn so với các “anh chị em” của nó.