dường như Apple iPhone XR đã không đạt doanh số như những gì mà giới phân tách kỳ vọng khi sản phẩm đầu ra giới thiệu. phần lớn giới phân tích đều nhận định Apple iPhone XR giá thành phải chăng của Apple sẽ chiếm rất nhiều doanh thu điện thoại iPhone nhắc từ khi sản phẩm lên kệ vào ngày 26/10. nguồn gốc xuất phát từ việc giá thành của nó tương đối quyến rũ, khởi điểm 749 đô la (17,45 triệu đồng) cho bản 64 GB, thấp hơn một vài so cùng 999 USD (23,3 triệu đồng) cho iPhone XS and 1.099 đô la (25,6 triệu đồng) cho điện thoại iPhone XS Max cho bản CMOS tương tự.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: bật mí những món ăn bà bầu nên tránh 3 tháng đầu không phải ai cũng biết


điện thoại Apple iPhone XR được bán với giá bán rẻ hơn điện thoại Apple iPhone XS and XS Max làm giới phân tích đặt kỳ vọng cao.

bên cạnh giá thành thấp hơn, Apple iPhone XR cũng đi kèm CPU A12 Bionic & không ít khả năng tương đương với các phiên bản đắt tiền hơn của nó, mặc dù không có 3D Touch & chỉ đi kèm máy Hình ảnh đơn sinh sống mặt sau. điện thoại Apple iPhone XR cũng được trang bị LCD monitor 6,1 inches so cùng AMOLED 5,8 inch và 6,4 inch trên iPhone XS và XS Max tương ứng.

>>>>>>>>>Xem thêm: Những công bố về màn hình samsung bị vỡ có gì đặc biệt

tình huống là doanh số iPhone XR có vẻ như không đạt như hy vọng làm cho một vài chung cư phân tách phải điều chỉnh dự báo của mình. thương hiệu nghiên cứu JP Morgan cho biết Apple iPhone XR sẽ chiếm 39% doanh số Apple iPhone mới bán ra vào nửa cuối năm nay, giảm so cùng 47% như dự đoán ngoái đây. Còn Longbow Research cho biết Apple đã cắt giảm 20-30% lượng điện thoại iPhone XS Max & XR, thay vào đây nâng cao lượng đặt dãy điện thoại Apple iPhone 8 và 8 + Plus của năm 2017.

Giờ đấy số liệu từ Digitimes cho biết 2 chung cư phân phối hợp đồng được Apple dùng để phân phối điện thoại Apple iPhone XR là Foxconn và Pegatron đã được công ty thông báo không bổ sung thêm dây chuyền lắp ráp thiết bị di động̣ nữa. hai doanh nghiệp này từng cho biết với Apple rằng họ sẵn sàng thêm dây chuyền sản xuất mới cho iPhone XR, nhưng điều đấy đã ko còn cấp thiết nữa.


Nhưng cuối cùng nó lại mang lại nỗi thất vọng không chỉ giới phân tách, Apple mà còn những nhà sản xuất giao kèo.


>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân samsung s6 edge sập nguồn không phải ai cũng biết

thêm vào đấy, chung cư nghiên cứu Ming-chi Kuo của TF International cho ra mắt dự đoán nói rằng lô hàng Apple iPhone XR xuất kho trong quý 4/2018 đến quý 3/2019 sẽ chỉ đạt 70 triệu máy, rẻ hơn so với 100 triệu máy trong dự đoán ngoái đấy.

Chính sự yếu kém dành cho loại điện thoại Apple iPhone được kỳ vọng bán chạy nhất trong mùa tậu sắm cuối năm này đã làm giới đầu cơ phải bán phá giá cổ phiếu đơn vị, dẫn đến giá trị cổ phiếu Apple giảm tới 15% sau khi chốt phiên giao dịch cuối tuần lúc so với Vào năm thành phẩm lên kệ.