ngoài ra máy cũng đc trang bị camera kép và cục Sạc khủng dung lượng tới 4030 mAh. Chỉ sau vài ngày thông báo rò rỉ dày đặc trên thị trường thì Vivo đã chính thức ra mắt Vivo Y95 tại thị trường Philipines. & dường như, cả mẫu mã và tham số công nghệ cho thấy nó chính là Vivo Y93 đã được chung cư cung ứng China giới thiệu ra tại nước mẹ.

>>>>>>>>>Xem thêm: bật mí những món ngon mỗi ngày cho bà bầu mùa đông không nên bỏ qua


điện thoại di động Vivo V95 với cụm camera kép và lock vân tay đặt mặt sau.

Vivo Y95 gây ấn tượng mạnh Bởi bề ngoài sang chảnh nhờ cảm ứng lớn tới 6.22 inches, dùng tấm nền IPS với phân bố điểm ảnh 720 x 1520 điểm ảnh. Mặ lưng có lẽ bằng nhựa nhưng được khiến nhám trông chẳng khác kim loại là mấy. & tương tự như không ít điện thoại di động Android khác, máy cũng đi theo mẫu mã 2018 đây là màn hình tai thỏ & lock vân tay đc chuyển ra mặt lưng.

Về cấu hình, nó đc trang bị CPU cấp rẻ từ Qualcom là Snapdragon 439 cùng Bộ nhớ đệm 4GB & Bộ nhớ trong 64GB, cho phép người tiêu dùng có khả năng mở mang lưu trữ nhờ việc tương trợ thẻ nhớ micro SD.


>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá phượt bản lác mai châu hòa bình cuối tuần địa điểm thú vị


Selfie sẽ là 1 trong các chức năng tuyệt vời hàng đầu của Vivo Y95.

thiết bị đc vật dụng cụm camera chính kép với hai cảm ứng 13MP + 2MP bên cạnh siêu camera selfie lên tới 20MP. Camera trước đồng thời cũng hỗ trợ cho unlock bằng nhận mặt khuôn mặt and được hỗ trợ ai để làm đẹp bỗng nhiên hơn khi người sử dụng selfie.

đặc thù, với viên Sạc dung tích lên tới 4030 mAh, vững chắc người dùng sẽ tha hồ sử dụng mà không lo hết Sạc Pin. và mặc dù thông số kỹ thuật rẻ nhưng máy vẫn đc vật dụng hệ điều hành Android mới nhất 8.1 Oreo có tùy biến Funtouch OS 4.5.


Sạc Pin khủng cùng hệ quản lý mới nhất.


>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình hiệu quả hiện nay

tầm giá của Vivo Y95 lại khôn xiết thấp - chỉ 263 USD - tương đương 6 triệu VND cùng những tùy chọn màu "Đen tinh tú" hoặc "Đỏ bình minh" rất đặc thù, hỗ trợ người sử dụng có một lựa chọn xuất sắc hợp túi tiền tài mình.