các bạn thường xuyên Gửi hàng hóa của mình đi nước ngoài nhưng liệu bạn có biết được Những khâu vận chuyển hàng sảy ra như thế nào trước khi đến được tay bên nhận. Hãy cùng Dhl Vietnam cùng tìm hiểu về quy trình của dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế dhl.

Chuyển phát nhanh quốc tế dhl được tiến hành phức tạp bởi khâu quản lý và kiểm tra khắt khe tại quốc gia tiếp nhận món hàng vào nước họ.Đóng món đồ hóa phải đúng chuẩn

Bước 1 Đóng hàng hóa hóa khi tiếp nhận

Đây là một trong Các khâu quan trọng của quá trình Chuyển hàng hóa. Việc đóng gói kỹ lương sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng được đảm bảo an toàn.

bạn có thể tự đóng gói hoặc có thể giao cho dịch vụ đóng gói của Những công ty chuyển phát DHL Express express. Hàng đóng gói ở đâu cũng phải đúng quy cách và bảo đảm tiêu chuẩn.

-Đối với Các gói hàng nhỏ gon: hồ sơ, giấy tờ cá nhân… cần được gói trong túi nilon, giấy bìa carton, Các vật liệu chống thấm, kèm theo đó là giấu niêm phong, chú ý.

-Với Các mặt hàng cồng kềnh,khó vận chuyển, đóng gói như: máy móc, hàng dễ vỡ, hàng giá trị cao… cần phải được đóng trong Các thùng carton lớn, dày, và sử dụng thêm Những vật liệu chống giảm sốc.

Tham khảo thêm Ship hàng đi mỹ

Bước 2 Gom hàng và vận chuyển hàng tại kho của Cty chuyển phát DHL Express

hàng hóa của mọi người sẽ được chúng tôi tập trung lại tại kho bãi của Cty và chờ được vận chuyển.

Quý khách sẽ phải làm thủ tục thông quan cho món đồ của mình đối với Các gói hàng mậu dịch.Quý bạn cũng cần phải chắc hẳn là gói hàng của mình không nằm trong danh mục bị cấm vận chuyển như: vũ khí, ma túy, hiện vật, hàng cấm…

Quá trình vận chuyển phức tạp đòi hỏi chuyên nghiệp cao (Nguồn ảnh: Internet)

Bước 3 Gửi hàng hóa quốc tế

Đây là bước quan trọng và phức tạp nhất trong toàn bộ quá trình.

Để có thể hoàn tất khâu này, dhl.pro.vn DHL EXPRESS phải trải qua tất cả Những quy trình hoàn tất thủ tục giấy tờ, lưu kho, đồng thời sử dụng nhiều loại hình vận tải để hoàn thành công đoạn cuối cùng.

Ở giai đoạn này, dhl.pro.vn cần phải có tinh thần tập trung cao nhất. Bởi độ rủi ro của món hàng sẽ cao hơn do cần được kiểm duyệt tại mỗi trạm chuyển tiếp mới có thể đi tiếp.Chính vì chờ đợi như vậy nên rất dễ phát sinh Những sự cố cũng như rủi ro về mất mát, hư hại..

hàng hóa sau khi đã đến địa chỉ cuối cùng sẽ được lưu giữ tại kho bãi của DHL EXPRESS trong quá trình chờ đợi đến tay người nhận hàngĐội ngũ nhân viện kiểm tra kỹ bưu phẩm trước khi giao bên nhận

Bước 4 Vận chuyển đến tay người nhận hàng

món hàng sẽ được giao đến tận nơi giao nhận bằng phương tiện đường bộ của địa phương: xe tải, xe mô tô…

Hi vọng với Những kiến thức DHL EXPRESS vừa cung ứng về quy trình mà DHL Chuyển phát nhanh quốc tế dhl, quý bạn có thể hình dung được phần nào về dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế.

Đừng chần chừ gọi điện cho C.ty chúng tôi nếu mọi người muốn món đồ của mình được gửi đi nước ngoài bạn nhé!

View more random threads: