cách đây không lâu, Apple đã thực hiện bổ nhiệm lãnh đạo của Nokia trở thành người đứng đầu bộ phận buôn bán ở Ấn Độ. Cụ thể, theo Power nguồn tin từ IANS (Ấn Độ), Apple đã chính thức bổ nhậm ông Ashish Chowdhary người đứng đầu bộ phận kinh doanh ở Ấn Độ. ngoái đó, người đàn ông này từng làm việc cho Nokia Networks với nhân cách là Giám đốc cáng đáng các bạn đầu tư. Theo trang tin Economic Times, ông Chowdhary sẽ gia nhập “Nhà Táo” vào tháng 1 năm đến.

>>>>>>>>Xem thêm: chỉ dẫn các bước upload nhạc lên zing mp3 bằng điện thoại không phải ai cũng biết


iPhone Xs Max and điện thoại Apple iPhone Xs mới giới thiệu của Apple.

Vào ngày 13/11 cách đây không lâu, phía Nokia Networks cũng đã xác nhận điều này nên đấy được xem là thông tin chính xác chắc chắn. đơn vị Phần Lan cho thường ông Chowdhary sẽ vẫn giữ chức vụ ở Nokia Networks cho đến hết năm 2018 & khởi đầu công tác mới Vào đầu năm sau.

Trong một cố gắng bành trướng ra thị trường Ấn Độ, Apple đã chọn ông Chowdhary là người đứng đầu cho tổ chức ở quốc gia này. trình độ chuyên môn & tầm biết rằng biết của ông Chowdhary về nền công nghiệp của quốc gia đông dân là lý Do chính khiến cho ông được cất nhắc vào vị trí này. hiện tại, doanh nghiệp có hội sở tại Cupertino đang phấn đấu cải thiện kết quả vốn đầu tư của mình ở một thị trường tăng trưởng sớm nhất chỉ sau Mỹ và China.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: trong nghề đánh giá điện thoại blackberry q10 đánh giá về blackberry q10 tới từng tìm hiểu


shop Apple Store tại Ấn Độ.


>>>>>>>>>Xem thêm: bật mí món ngon từ thịt bò cho bà bầu nên ứng dụng

Chi nhánh Apple tại Ấn Độ đã mất đi người lãnh đạo từ tháng 8 gần đây nên việc bổ nhiệm người mới là một phần quan yếu trong xử lý khúc mắc tổ chức lại hàng ngũ lãnh đạo của đơn vị. Thêm nữa, “Táo Khuyết” cũng cần đẩy mạnh cải tiến doanh số bán điện thoại iPhone ở quốc gia này Do trong năm ngoái, hãng chỉ bán đc khoảng 3,2 triệu mẫu, chiếm vỏn vẹn 2% thị trường.