Bạn là một nhân viên văn phòng và đang có nhu cầu tìm cho mình một chiếc laptop phục vụ cho công việc. Vậy lựa chọn laptop cho dân văn phòng như thế nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.
laptop cho dân văn phòng nên chọn loại nào?

+ Cấu hình


Nếu công việc chủ yếu là soạn thỏa văn bản, sử dụng các phần mềm kế toán, nhập liệu… thì bạn chỉ cần chọn laptop có cấu hình bình thường. Bộ vi xử lý Core i3 cùng với tốc độ xử lý từ 1.8 đến 2.4 GHz là đủ dùng và hợp với túi tiền của bạn.
Nếu công việc của bạn đòi hỏi cấu hình cao hơn để xử lý đồ họa, xử lý ảnh, phim, video,... thì bạn cần chip xử lý cao hơn. Có thể tích hợp thêm card đồ họa rời với bộ xử lý 4 nhân Core i5 hoặc Core i7 CPU.
+ Màn hình và bàn phím

Công việc văn phòng chủ yếu liên quan đến bàn chữ và con số. Vì vậy, bạn nên chọn các laptop có bàn phím rộng, phím nảy và hỗ trợ phím số. Bàn phím rộng cũng đi kèm với màn hình rộng.
+ Ổ cứng SSD

Để tăng tốc độ xử lý, khởi động và xử lý đa nhiệm hiệu quả bạn nên chọn các dòng laptop trang bị ổ cứng SSD. Tuy nhiên chỉ có 1 vài dòng laptop cao cấp như surface laptop hoặc macbook mới tích hợp sẵn ổ cứng SSD.
+ Dung lượng pin

Dung lượng pin cực kỳ quan trọng đối với laptop cho dân văn phòng. Bạn nên chọn những dòng máy có pin sử dụng được 8 đến 10 tiếng. Ứng cử viên sáng giá có thể kể đến là các dòng laptop của Dell.Nên mua laptop cho dân văn phòng ở đâu uy tín?

Một địa chỉ được rất nhiều người biết đến đó là Viettech88. Tại đây luôn cung cấp các dòng máy chính hãng được nhập khẩu và đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm đều cam kết chất lượng và có phiếu bảo hành đầy đủ. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0911515888 để được hỗ trợ.
>> XEM THÊM: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-new-van-phong/