Bạn đang có nhu cầu cần mua macbook pro cũ mà chưa biết chọn loại nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm đáp án nhé
Những lưu ý khi mua

Macbook pro cũ phiên bản trước năm 2012, điển hình như macbook pro cũ 2010. chưa được trang bị màn hình Retina. chủ yếu máy sử dụng màn hình LED-Backlit. Do vậy hình ảnh thu được không được rõ nét, sống động.
Nếu như macbook pro cũ của bạn bị hỏng. Đặc biệt nếu nó đã là đời quá lâu. Việc thay thế linh kiện mới vô cùng khó khăn. Bởi lẽ, thời điểm hiện tại macbook pro cấu hình cao nhất 2018 đã ra mắt.
Việc sản xuất linh kiện cho các đời máy quá cũ bị hạn chế, hoặc ngừng sản xuất. Do vậy không những bạn phải tốn chi phí cao mà rất có thể bạn sẽ chẳng thể tìm ra linh kiện để thay thế, sửa chữa.
Thời điểm hiện tại đã là năm 2018. Khi nhìn thấy macbook pro cũ 2010, có khi nào bạn nghi ngờ đó là hàng tồn kho từ năm 2010 còn lại. Điều nghi ngờ của bạn vô cùng hợp lý. Rất có thể đó là máy mà cửa hàng không bán được, tồn đến thời điểm hiện tại.
Hoặc cũng cói thể nguy hiểm hơn đó là hàng lậu hàng nhái. Khi mua một chiếc máy đời quá cũ mà vỏ máy còn mới nguyên. Điều này chưa hẳn đã khiến bạn an tâm. Có thể máy bạn mua đang trong tình trạng vỏ mới, ruột cũ, hàng nhập lậu.
Macbook pro 2018 đã được trang bị cấu hình core i9. Trong khi đó macbook pro cũ chủ yếu được trang bị cấu hình thấp core i5, có 2-4 nhân. Điều này khiến hiệu năng của máy bị giảm sút đáng kể so với các phiên bản mới.
Nếu như thiết kế đồ họa phức tạp, máy đời quá cũ không thể đáp ứng được cho bạn.
Với những cải tiến không đáng kể và giá thành cao như vậy. Các chuyên gia công nghệ khuyên bạn nếu đang sở hữu macbook pro 2016. Thì tốt nhất không nên nâng cấp nên phiên bản 2017.
Cần mua macbook pro cũ tại hà nội nên đến địa chỉ nào?

Viettech88 là địa chỉ bạn nên đến. Tại đây:
  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Bảo hành 12 tháng cả máy cũ
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Giao hàng miễn phí 100 km
  • Thanh toán thuận tiện

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0911.515.888 hoặc 0962.939.555 để được tư vấn, hướng dẫn mua hàng sớm nhất.
>>XEM THÊM: https://viettech88.vn/danh-muc/mac-s...ai=macbook-pro