Để sở hữu một chiếc macbook pro cũ thì chi phí phải bỏ ra là khá cao do vậy rất nhiều người muốn tìm một địa chỉ bán macbook pro cũ uy tín để không phải mua phải hàng kém chất lượng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ nhé
Lý do không nên tin tưởng bán macbook pro cũ uy tín


  • Máy được bán có đời quá cũ

Đa phần máy cũ được bán trên thị trường là phiên bản 2012 – 2017. Theo những người nhiều kinh nghiệm về macbook pro cũ uy tín, không nên lựa chọn máy có đời có sâu.
  • Máy hết bảo hành

Hiện tại rất nhiều cửa hàng vì chuộc lợi mà sẵn sàng bán cho khách hàng sản phẩm kém chất lượng. mặc dù dán mác bán macbook pro cũ uy tín. Nhưng thực chất máy hết bảo hành hoặc có bảo hành trong thời gian ngắn.
  • Giá quá chênh lệch so với thị trường

Nhiều người lầm tưởng sản phẩm có giá đắt là sản phẩm tốt. Tuy nhiên thực tế không phải vậy. Một địa chỉ bán macbook chính hãng uy tín phải có mức giá chệnh lệch không nhiều so với thị trường. Mức chênh lệch ấy phụ thuộc vào dịch vụ hậu mãi mà bạn được hưởng.
  • Máy bị thay linh kiện bên trong

Kiểm tra kỹ ốc vít, tem mác bên trong máy. Nếu có dấu hiệu trầy xước thì tuyệt đối không nên mua. Đừng vì vẻ ngoài hào nhoáng mà rước về một cục nợ.


  • Nguồn gốc xuất xứ máy không rõ ràng

Tình trạng macbook pro cũ là hàng lậu, hàng nhái rất phổ biến trên thị trường. Rất có thể máy giống y đúc máy chính hãng nhưng không phải sản phẩm của Apple.
Địa chỉ mua hàng đáng tin tưởng hiện nay

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính Viettech88 xứng đáng là địa chỉ bán macbook pro cũ uy tín.
Quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. hưởng nhiều ưu đãi khuyến mại cũng như dịch vụ chất lượng. Đặc biệt chế độ bào hành 1 năm dành cho cả máy cũ cũng là lý do bạn nên tin tưởng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH LPL Việt Nam
MST: 0105688520 cấp ngày 05/12/2011
Tại Sở KH và ĐT Thành Phố Hà Nội
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email : cskhviettech88@gmail.com
SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555
>>XEM THÊM: https://viettech88.vn/danh-muc/mac-s...ai=macbook-pro