Laptop dell hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt. Nắm bắt được điều đó nên đã có rất nhiều cưa hàng kinh doanh dòng sản phẩm này. Thị trường bão hòa như thế vậy làm sao để có thể mua được một chiếc laptop dell chính hãng tại nơi uy tín thì mời các bạn theo dõi bài viết đươi đây nhé.
Trước tiên cùng tìm hiểu về dòng máy này nhé
Laptop dell sở hữu bộ vi xử lý (GPU) chuyên dụng

Dell với những sản phẩm hướng đến đối tượng là dân văn phòng, sinh viên. Bởi kiểu dáng nhẹ nhàng và mức giá vừa phải. Ngoài ra, dân chơi game chuyên nghiệp cũng thích bởi một thiết kế có bộ vi xử lý chuyên dụng.
Để có thể chơi game khỏe yếu tố đầu tiên cần quan tâm đó chính là GPU- bộ vi xử lý chuyên dụng. Nếu GPU nhanh nhất, mạnh nhất sẽ cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi.


Laptop dell sở hữu bộ xử lý trung tâm (CPU) khỏe

Ngoài việc xem xét GPU thì CPU là yếu tố tiếp theo bạn nên quan tâm. Hiện nay có đủ cấu hình có thể chơi game được như CPU i3, CPU i5, CPU i7... cùng với nhiều mức giá cả khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Laptop dell sở hữu màn hình cực tốt

Với 2 loại phổ biến 14.1 inch và 15.6 inch. Trọng lượng trung bình của laptop dell cũng không quá nặng và cồng kềnh.
Chọn mua laptop dell mới nhất ở đâu?

Hiện tại bạn có thể tham khảo các dòng laptop dell tại trang viettech88.vn
Đây là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Khi tới đây bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, chế dộ bảo hành tốt.
Hãy nhanh tay truy cập ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn từ cửa hàng nhé.
Chị tiết xin liên hệ: 0911515888 hoặc có thể tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 55 nguyễn khang-cầu giấy-hà nội.
>>XEM THÊM: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-new-dell/