Hiện nay trên thị trường có nhiều cưa hàng kinh doanh phân phối các dòng sản phẩm macbook cũ. Các sản phẩm này phù hợp với những người muốn sở hữu macbook nhưng không có quá nhiều tiền. Một trong số đó có hình thức mua trả góp dành cho sinh viên hay những người thu nhập thấp. Tuy nhiên có nhiều người băn khoăn có nên mua macbook cũ có nên mua không. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp băn khăn đó giúp bạn.
Có nên mua macbook cũ trả góp hay không?

Với ưu điểm như: thương hiệu hàng đầu, hình ảnh đẹp, cấu hình tốt,... là điều không thể phủ nhận.
Việc mua macbook cũ là một gợi ý không tồi cho bạn. Tuy gọi là "cũ" nhưng không hề "cũ" vì đó là các sản phẩm mới 99%, chưa qua sử dụng. Còn có cả chính sách đổi macbook cũ lấy mới. Vậy, nếu bạn cũng thuộc một trong các đối tượng đó thì tại sao bạn không thử?


Lợi thế của mua macbook cũ trả góp

- Tiền trả trước ít, nhận được hàng ngay
Với số tiền trả trước khoảng 10-30% giá trị, đã nhanh chóng nhận được một chiếc macbook cũ giá tốt. Trường hợp cái laptop vốn là “chiếc cần câu cơm” bị mất hay hỏng mà không kịp mua mới. Gây ảnh hưởng đến công việc thì việc mua trả góp là cực kỳ hữu ích.
- Đơn giản nhanh chóng
Thủ tục mua trả góp với thời đại công nghệ đã rút ngắn thời gian, giảm các thủ tục. Việc mua hàng trở nên thoải mái và dễ “như ăn kẹo”. Các giấy tờ cần thiết cho việc mua hàng trả góp sẽ tùy thuộc vào giá trị sản phẩm.
- Tùy ý lựa chọn thời gian hoàn trả tiền nợ
Phụ thuộc vào điều kiện hoàn cảnh cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn thời gian hoàn trả tiền nợ một cách linh hoạt, trong khoảng từ 6 tới 12 tháng.
- Chính sách 0%
Các cửa hàng hiện nay có nhiều chính sách cạnh tranh mà người tiêu dùng sẽ là người hưởng lợi. Một trong những chính sách đó là ưu đãi trả góp với 0% lãi suất. Tức là ngoài giá trị gốc của món hàng, người mua trả góp sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản tiền lãi nào cả.
Các chính sách mua macbook cũ trả góp tại Viettech88

Viettech88 là một trong những cửa hàng cũng áp dụng hình thức ưu đãi mua hàng trả góp. Quý khách có thể mua ngay một chiếc macbook cũ trả góp tại đây. Với chi phí và lãi suất thấp, thanh toán hàng tháng thuận tiện. Áp dụng với các điều kiện dễ dàng như: Tuổi từ 21 - 60, có chứng minh nhân dân,...
Các bước thủ tục đăng ký và duyệt hồ sơ nhanh chóng qua điện thoại tại Viettech88.
+ Bước 1: Đặt trả góp tại Viettech88.vn
+ Bước 2: Đợi cuộc gọi từ nhân viên làm hồ sơ của công ty tài chính (Cuộc gọi này sẽ xin các thông tin cá nhân để nhập vào hồ sơ đăng ký trả góp)
+ Bước 3: Nhận cuộc gọi thẩm định
+ Bước 4: Nhận kết quả thẩm định qua cuộc gọi
+ Bước 5: Mang hồ sơ gốc đến cửa hàng và nhận hàng (hồ sơ sẽ được trả lại sau khi đã đối chiếu)
Bán theo giá niêm yết tại Website và nhận đủ các khuyến mãi. Luôn có sản phẩm trả góp lãi suất 0% hoặc nhiều ưu đãi khác.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH LPL Việt Nam
MST: 0105688520 cấp ngày 05/12/2011
Tại Sở KH và ĐT Thành Phố Hà Nội
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email : cskhviettech88@gmail.com
SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555
>>XEM THÊM: https://viettech88.vn/danh-muc/mac-store-like-new/