mặc dù được tích hợp con Chip mạnh mẽ nhất của Qualcomm nhưng pixel 3 vẫn “thua xa” Apple iPhone Xs Max về giá trị. nếu như để so sánh, trong số các trang bị của Google, chỉ pixel 3 XL mới đủ sức để “cân” Apple iPhone Xs Max của Apple. Hiệu suất giữa chúng được điều hành Do 2 con bộ xử lý (CPU) Snapdragon 845 mạnh mẽ and A12 Bionic.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật phím home ảo trên Iphone dễ dàng tại https://didonge.com/cach-bat-phim-ho...en-iphone.html


2 thành phẩm đc tích hợp con CPU mạnh mẽ nhất iOS & Android.

Google đã chọn CPU Snapdragon 845 octa-core (tám lõi) của Qualcomm, cũng tương tự như con CPU được tậu thấy trong Galaxy Note 9 của Samsung cùng CPU đồ họa Adreno 630. thêm vào đấy, mẫu Apple iPhone bậc nhất của Apple năm 2018 được trang bị Chip A12 Bionic mới, gồm sáu lõi với hai lõi hiệu suất cao & bốn lõi hiệu suất chạy sinh sống tốc độ xung nhịp hai,49GHz. Con CPU đồ họa GPU đi kèm trong đó bốn lõi đc kiểu dáng Bởi Apple.

>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn tạo ảnh bìa độc đáo cho Facebook tại https://neton.vn/cuoc-song-so/anh-bia-cho-facebook.html


Điểm giá trị Geekbench của điện thoại iPhone Xs Max nhỉnh.

bắt đầu với các thử nghiệm bộ xử lý trên Geekbench 4, Apple iPhone XS Max có điểm cao hơn gấp đôi điểm ảnh 3 với số điểm 4.816 (Pixel 3 chỉ ghi được hai.393 điểm). Trong bài kiểm tra đa lõi, dù không phải tầm cách thức lớn nhưng iPhone XS Max vẫn đập tan pixel 3 cùng số điểm là 11.584 (Pixel 3 ghi được 8312 điểm).

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra blog của tôi để biết bài thuốc chữa bệnh gan hiệu quả không nên bỏ qua


Bài rà soát Antutu.

bên cạnh đó, phụ tùng của Apple cũng hoạt động cao hơn trong thí điểm đồ họa Geekbench, đạt 22,278 điểm, cao hơn không ít so với 13.845 điểm của pixels 3.

bước kế tiếp là chuẩn đồ họa chuyên sâu của Antutu. pixel 3 thể hiện hơi xịn cho vấn đề 284.546 điểm, nhưng vẫn không thể khó khăn cùng điện thoại Apple iPhone XS Max với 363.687 điểm. Nhìn vào kết quả tìm hiểu, điện thoại iPhone mới rõ ràng đã đánh bại pixels 3 trong hầu hết thí nghiệm, ngoại trừ bộ nhớ.


Kết quả trong bài rà soát Geekbench.

Chuyển sang bài rà soát HTML 5 của Antutu, Apple iPhone XS Max đã đạt điểm nhỉnh 35% so với điểm ảnh 3, kết quả tương ứng là 46.531 điểm and 34,674 điểm. Trong thí điểm Octane hai.0 (một chuẩn trình phê duyệt khác), sự khác biệt còn thể hiện rõ hơn, iPhone XS Max đạt đc 43,220 điểm, gần gấp ba đợt 16,396 điểm của điểm ảnh 3. thí điểm này là một minh chứng rõ nhất về năng lực tối ưu hóa linh kiện và phần mềm của Apple.

rút cuộc, cả hai sản phẩm đầu ra đã đc chạy thí nghiệm màn hình mặt kính 1080p của GFXBench OpenGL. một dịp nữa, iPhone Xs Max đã ghi được điểm số nhỉnh đáng nói, tốc độ đạt tới 120 sườn hình/ giây (fps) còn pixels 3 chỉ đạt tốc độ 83fps.

Dựa trên các kết quả này, rõ ràng iPhone XS Max là đồ vật vượt bậc hơn về hiệu suất. Google điểm ảnh 3 cũng có hiệu năng cao, nhưng vẫn còn kém xa sản phẩm đầu ra của “Nhà Táo”.a