iOS 12.1 quảng bá đồng loạt tính năng lạ như Group FaceTime, emoji, sửa lỗi mịn da khi chụp Ảnh nhưng đồng thời đem đến 1 chức năng gây tranh cãi cho người tiêu dùng điện thoại iPhone X, 8 & 8 + Plus.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn nhấp chuột tham khảo biết địa chỉ thaybộ bàn phím chuột cm storm octane


iPhone X cải tiến iOS 12.1 có khả năng chạy chậm hơn thường ngày.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Những địa điểm ăn uống cho 2 người tại Hà Nội siêu HOT tại https://anngon3mien.com/dia-diem-an-...-o-ha-noi.html

Tháng 12/2017, Apple công nhận một số điện thoại Apple iPhone cũ có khả năng chạy chậm hơn thông qua bản update phần mềm nhằm ngăn chặn việc tắt Power nguồn bất thần. Kết quả là không ít Apple iPhone – điện thoại Apple iPhone 6, 6 + Plus, 6S, 6S Plus, 7 & 7 + Plus – hay hoạt động kém hơn sau khi cải thiện phiên bản hệ điều hành tuyệt vời nhất.

Từ lâu, người dùng nghi ngờ Apple “bóp” hiệu suất iPhone đời cũ nhưng chỉ đến lúc Geekbench công bố số liệu, doanh nghiệp mới công khai thừa nhận. Trong lời giải thích của mình, “táo khuyết” cho biết tiêu chí của việc bóp hiệu suất là “mang tới Dùng thử thấp nhất cho người dùng” and về cơ bản, đây là một khả năng chứ không hề lỗi như các bạn vẫn nghĩ. biện pháp của Apple là mang đến cho chủ nhân iPhone nhiều tùy chọn điều hành chức năng và khuyến mại thay Sạc Pin iPhone.

Tháng 3/2018, iOS 11.3 được phát hành cùng trình đơn Battery Health trong mục lắp đặt, đc khiến cho riêng cho những Apple iPhone cũ, bao gồm Apple iPhone 6, Apple iPhone 6 Plus, điện thoại Apple iPhone 6s, điện thoại iPhone 6s + Plus, iPhone SE, Apple iPhone 7 and điện thoại iPhone 7 + Plus. Mục này giúp các bạn có thêm thông báo về hoàn cảnh của Sạc Pin theo thời gian. Nó cũng tương trợ họ biết khi nào cần thay Pin Sạc mới.


2018, Apple đưa tính năng này lên điện thoại iPhone phát hành năm trước, đó là điện thoại iPhone 8, 8 Plus and X. Apple viết trong thông cáo báo chí & trên website Battery & Performance. “Kể từ iOS 12.1, Apple iPhone 8, điện thoại Apple iPhone 8 Plus & điện thoại Apple iPhone X trong đó khả năng này nhưng điều hành hiệu suất có thể ko gây lưu ý Do bề ngoài phần cứng & phần mềm hiện đại hơn”.

Dù tán thành thường không, 1 điều đáng khen ngợi là Apple đã thẳng thắn hơn. tuy nhiên, người sử dụng thuận tiện vô hiệu hóa nó bằng bí quyết vào Settings > Battery > Battery Health.