Business laptop hay còn gọi là laptop doanh nhân là những dòng laptop dành cho nhóm khách hàng như doanh nhân, sinh viên, nhân viên văn phòng... không yêu cầu về cấu hình mà chủ yếu là có tính bảo mật cao. Nếu bạn là một doanh nhân hay một sinh viên đang cần một chiếc laptop phục vụ cho công việc của mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Các tiêu chí của một Laptop doanh nhân

Tiêu chí 1: Thiết kế và kiểu dáng


Với đặc thù công việc là thường xuyên giao tiếp gặp gỡ mọi người trong quá trình làm việc. Lựa chọn những mẫu có kiểu dàng gọn nhẹ và đơn giản. Nhưng phải sang trọng, lịch lãm để khẳng định phong thái của mình. Nhờ đó, giúp họ thể hiện sự tự tin và đẳng cấp hơn.
Tiêu chí 2: Thời lượng pin

Pin cũng là yếu tố được nhiều doanh nhân cân nhắc. Với những công việc thường xuyên phải đi gặp khách hàng hay công tác xa thì pin cần sử dụng dài hơn. Nếu đang trong cuộc họp bỗng dưng chiếc máy tính “sập nguồn” do hết pin. Thì bạn sẽ phải làm gì tiếp theo.


Tiêu chí 3: Tính bảo mật

Bạn biết đấy, công việc của một doanh nhân chủ yếu sẽ là vô vàn các loại giấy tờ, hợp đồng hay sổ sách. Việc ưu tiên đến vấn đề bảo mật thực sự vô cùng cần thiết. Khi tính bảo mật của máy không cao sẽ dễ mất dữ liệu. Khi chọn mua laptop doanh nhân đừng quên đến yếu tố bảo mật nhé.

Tiêu chí 4: Màn hình và bàn phím


Màn hình và bàn phím là 2 yếu tố giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc hiệu quả hơn. Với những loại bàn phím rít dễ bị nún hay nông quá nếu dùng trong thời gian dài đều cảm thấy khó chịu. Hay với chất lượng màn hình mờ thiếu ánh sáng đều gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Nên mua laptop doanh nhân ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh dòng sản phẩm này tuy nhiên bạn phải tìm hiểu kĩ để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Mình xin giới thiệu với các bạn một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội đó là viettech88. Khi đến đây bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ tận tâm. Các sản phẩm ở đây được cam kết chính hãng bảo hành lâu dài kể cả sản phẩm cũ.
Hãy liên hệ với viettech88 theo hotline: 0911515888 để được hỗ trợ nhé.
>> XEM THÊM: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-new-van-phong/