Việc cập nhật lên iOS 12.1 cho iPhone 8/8 Plus & điện thoại Apple iPhone X đương nhiên khả năng mà lâu nay 2018 làm cho Apple gặp rắc rối. Scandal khiến cho chậm điện thoại iPhone để kéo dài tuổi thọ Pin là một trong những vụ lùm xùm lớn trong lịch sử của Apple. Theo đấy, Apple khởi đầu (theo thông báo công khai) cho thêm khả năng kiểm soát giá trị trên Apple iPhone 6, điện thoại iPhone 6S and Apple iPhone SE khi các dế yêu này cải tiến lên hệ điều hành iOS 11. căn nguyên Apple tung ra là để bảo vệ Sạc and giúp tránh hoàn cảnh máy bị tắt bất ngờ trong công đoạn tiêu dùng.

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn bấm để đọc thêm để biết cách chụp màn hình LG V20 đơn giản nhất


các lùm xùm về Pin làm cho người tiêu dùng khôn xiết tức giận với Apple.

không những thế người dùng lại khôn xiết cuồng nộ khi đc thay Pin Sạc mới điện thoại iPhone của họ nhanh hơn đáng nhắc, và dẫn đến Kết luận Apple cố tình khiến chậm iPhone để xúc tiến họ sớm nâng cấp lên Apple iPhone mới nhằm thu lợi nhuận không ít hơn. Kết quả là Apple đã và đang thực hành việc thay Pin không mất tiền hoặc giá bán khuyến mại cho các người dùng từ Apple iPhone 6 trở đi cho tới hết tháng 12/2018.

>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra xem để biết cách đổi tiên trên Zalo đơn giản nhấtApple iPhone X & Apple iPhone 8/8 + Plus là đối tượng tiếp theo của tính năng kìm hãm hiệu suất để kiểm soát an ninh Sạc Pin.

những tưởng vụ việc này đã nhất thời "đi vào dĩ vãng" nhưng vừa mới đây, người tiêu dùng mà cụ thể là người sử dụng điện thoại Apple iPhone 8, điện thoại Apple iPhone 8 Plus and điện thoại Apple iPhone X lại khôn xiết thịnh nộ lúc đồ vật của họ - thêm vào việc cải tiến lên iOS 12.1 - cũng bị tích hợp chức năng kiểm soát chất lượng mà Apple đã làm với các Apple iPhone 7 trở về 2017. Điều này có tức thị khi cải thiện lên iOS 12.1 thì mặc định điện thoại iPhone sẽ bị chậm đi nhằm bảo vệ Pin (như phương pháp Apple nói).

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa bệnh khớp hiệu quả tại https://tapsongkhoe.com/thuoc-chua-benh-khop.htmlmặc dù vậy người dùng vẫn có khả năng tùy chỉnh chế độ thích hợp.

bên cạnh đó, trong mục tương trợ mà Apple đưa tới người sử dụng lúc cải tiến lên iOS 12.1 thì Apple cũng nêu rõ người tiêu dùng hoàn toàn có khả năng điều chỉnh hoặc tắt chức năng kiểm soát Sạc Pin trên Apple iPhone để có được giá trị sửa chữa thấp nhất.