Với tình hình thị trường đầu tư hiện nay với những mô hình như vàng, đầu tư chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng thì chúng đã có khá nhiều những rủi ro bởi lãi suất ngân hàng ở mức thấp. Còn hiện nay nổi lên trong thời gian qua với biệt thự biển thì sao? Với kênh này đang là phân phúc nghỉ dưỡng nhận được sự đón nhận của không chỉ khách hàng là đầu tư mà còn là nghỉ dưỡng. Và có thể thấy đây cũng thực sự là kênh đầu tư đem lại khả năng sinh lời và an toàn hiện nay là biệt thự biển với cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm.
Hiện nay tập đoàn Vingroup có được hệ thống Vinpearl Resort & Villas tại những địa điểm như Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Với việc tọa lạc tại những vị trí vàng đắc địa, hệ thống vận hành mới giúp cho dự án khẳng định được cái tầm cũng như sự uy tín nhất định trên thị trường.
So với các phân khúc bất động sản khác, biệt thự Vinpearl Resort & Villas mang lại tỷ suất lợi nhuận cao hiếm dự án nào sánh kịp. Đơn cử, với hạng mục nhà phố, văn phòng cho thuê có tỷ suất lợi nhuận dao động lần lượt từ 3-6%, và 7-8%. Trong khi đó, bất động sản nghỉ dưỡng tại Vinpearl đem lại lợi nhuận tối thiểu 10% và mức thực tế có khách hàng đã thu về lên tới 12%, một con số đáng mơ ước của nhiều nhà đầu tư.
Ngoài mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, Vingroup cũng đưa ra mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% cho khách hàng thông qua chương trình cho thuê lại biệt thự. Đây là mức chia sẻ lợi nhuận cao trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.
Các cam kết lợi nhuận hấp dẫn của Vingroup đều dựa trên kết quả kinh doanh khả quan của Vinpearl trong suốt thời gian qua. Mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm dựa trên công suất phòng ở mức 38% trong khi công suất phòng của Vinpearl Resort & Villas luôn ở mức 85% đến 100%.
Xem thêm: Condotel Phú Quốc
Với sự đẳng cấp như thế thì liệu kênh này có phải chỉ dành cho nhà đầu tư giàu có hay không? Câu trả lời là không. Với chính sách đồng sở hữu, biệt thự mang thương hiệu Vinpearl cho phép cả khách hàng và người thân đều được đứng tên trong hợp đồng mua bán. Khi không đủ tiền sở hữu riêng căn biệt thự biển có giá trên dưới 1 triệu USD, khách hàng có thể cùng bạn bè, người thân chung vốn theo phương thức “đồng sở hữu”.
Với chính sách cho vay và đồng sở hữu, một nhóm ba khách hàng, mỗi khách hàng chỉ cần đầu tư 2 tỷ đồng đã được sở hữu biệt thự biển cao cấp ở những vị trí không thể đẹp hơn.
Bên cạnh đó, Vingroup cũng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi “bắt tay” cùng ngân hàng Techcombank đưa ra những gói vay vô cùng hấp dẫn. Vì thế hãy nhanh tay chọn cho mình được kênh đầu tư đem lại những ưu đãi mới hơn.
Đọc thêm: các dự án trên đảo Hòn Tre

View more random threads: