Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, thời lượng pin lâu dài là những đặc điểm của Laptop dell dành cho doanh nhân . Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
4 tiêu chí đánh giá laptop dell dành cho doanh nhân

Tiêu chí 1: Thiết kế và kiểu dáng

Với đặc thù công việc là thường xuyên giao tiếp gặp gỡ mọi người trong quá trình làm việc. Lựa chọn những mẫu có kiểu dàng gọn nhẹ và đơn giản. Nhưng phải sang trọng, lịch lãm để khẳng định phong thái của mình. Nhờ đó, giúp họ thể hiện sự tự tin và đẳng cấp hơn.
Tiêu chí 2: Thời lượng pin

Pin cũng là yếu tố được nhiều doanh nhân cân nhắc. Với những công việc thường xuyên phải đi gặp khách hàng hay công tác xa thì pin cần sử dụng dài hơn. Nếu đang trong cuộc họp bỗng dưng chiếc máy tính “sập nguồn” do hết pin. Thì bạn sẽ phải làm gì tiếp theo.


Tiêu chí 3: Tính bảo mật

Bạn biết đấy, công việc của một doanh nhân chủ yếu sẽ là vô vàn các loại giấy tờ, hợp đồng hay sổ sách. Việc ưu tiên đến vấn đề bảo mật thực sự vô cùng cần thiết. Khi tính bảo mật của máy không cao sẽ dễ mất dữ liệu. Khi chọn mua laptop doanh nhân đừng quên đến yếu tố bảo mật nhé.
Bạn có thể tham khảo thêm đến tính năng quét bảo mật vân tay như Laptop Asus chính hãng đã áp dụng.
Tiêu chí 4: Màn hình và bàn phím

Màn hình và bàn phím là 2 yếu tố giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc hiệu quả hơn. Với những loại bàn phím rít dễ bị nún hay nông quá nếu dùng trong thời gian dài đều cảm thấy khó chịu. Hay với chất lượng màn hình mờ thiếu ánh sáng đều gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.
Laptop dell dành cho doanh nhân nên mua ở đâu?

Viettech88 - địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn. Tại đây bạn có thể lựa chọn được những dòng máy chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Viettech88 luôn luô n cải tiến các sản phẩm của mình để mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng nhất
Đến với viettech88 bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng tại đây. Hãy nhanh tay ghé qua viettech88 để trải nghiêm ngay nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0911515888
>>Xem thêm: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-new-dell/

View more random threads: