Macbook pro và macbook air hiện tại là một trong những dòng máy tính cao cấp nhất hiện nay của thương hiệu Apple. Chi phí để sở hữu dòng sản phẩm này là không hề nhỏ do vậy bạn cần phải xem xét kĩ lưỡng trước khi mua hàng. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mua macbook air cũ và macbook pro cũ chất lượng tốt nhất cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn mua macbook air cũ và macbook pro cũ sao cho tốt

Kiểm tra phần cứng của máy:
+ Kiểm tra màn hình và thân máy xem có bị móp méo hay trầy xước gì không. Đặc biệt là bàn phím của máy có bị mất nút hay liệt phím nào không.
+ Kiểm tra ốc vít máy: Thường thì macbook sẽ có con ốc vít cố định dưới đế máy. Khi mua macbook air macbook pro cũ tốt nhất bạn nên kiểm tra kỹ xem chúng có bị mất chiếc nào không.
+ Test màn hình của máy bằng cách chuyển phông màn hình sang mày trắng hoặc đen. Rồi xem màn hình có bị xước, điểm chết hay bong chống lóa không.
Kiểm tra phần mềm máy:Về phần mềm của máy bạn nên kiểm tra chế độ sau:
+ Full charge capacity (mAh)
+ Cycle count
+ Các ổ đĩa tại mục SATA/SATA Express
+ Chạy các chương trình trên máy
+ Kiểm tra ram máy và dung lượng
Tất cả các thông tin trên máy tính bạn cần thì cứ vào biểu tượng Trái táo-> System Prference. Mục đích của công đoạn này là kiểm tra Ram của máy, các ổ đĩa, pin,...
Hướng dẫn mua macbook air cũ, macbook pro cũ tại đâu chi tiết nhất?

Đến với Viettech88 bạn sẽ được hướng dẫn mua macbook pro cũ và macbook air cũ chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, tại Viettech88 còn có chương trình hỗ trợ mua macbook cũ trả góp.
Mọi mặt hàng tại đây đều có giá phù hợp với các đối tượng khách hàng. Chúng được niêm yết rõ trên website để khách hàng có thể đặt mua trực tuyến. Hãy nhanh tay liên hệ với Viettech88 ngay hôm nay. Gọi hotline:0962.939.555 để được tư vấn và hướng dẫn mua macbook air cũ và macbook pro cũ chất lượng nhất. Thank you for watching
>>Xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/mac-store-like-new/