Samsung được cho là đang theo đuổi cách thức của Apple bằng cách thức lớn mạnh 1 bộ 3 dòng Galaxy S10 cũng như sắm cách thức quảng cáo mẫu máy 5G tại Mỹ. Galaxy S10 tiêu chuẩn có tên code “Beyond” có kích thước tương đồng mô hình Galaxy S9 5,8 inch năm 2018. Nó sẽ có 3 camera ở mặt sau & 1 camera tại mặt trước, ẩn dưới cảm ứng. cảm ứng OLED của nó có thiết kế công ở 2 phía & tròn ở những góc, hầu như chơi có mép ở phía trên hoặc dưới và có cảm ứng vân tay dưới cảm ứng.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn nguồn bài báo để được hướng dẫn chụp màn hình samsung a8 plusđơn giản nhất


Học theo điện thoại iPhone 2018, Galaxy S10 sẽ có nhiều biến thể khác nhau.

Samsung đã có kế hoạch thực hành như vậy mô hình Apple iPhone XR và XR Max bằng cách thức cho ra đời phiên bản Plus to hơn và loại máy rẻ hơn mà không có màn hình cảm ứng cạnh cong kép hoặc cảm ứng vân tay dưới màn hình. Nó có khả năng đc phát hành mà ko có jack cắm tai nghe.

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn khám phá thêm ở đây để biết cách chụp màn hình Ipad

Cũng theo số liệu từ Bloomberg, Samsung đang thương lượng với Verizon để giới thiệu chiếc Galaxy S10 tại Mỹ đi kèm chipset 5G.

báo cáo cũng phân phối thông tin can dự đến loại điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung có tên mật mã Winner khi cho rằng tổ chức vẫn chưa thể chọn lọc được giữa các nguyên mẫu ngang & dọc, trong đấy các đơn vị thiết kế cho rằng chiếc thứ 2 dễ cầm hơn. Điều này có nghĩa vào tháng đến, rành mạch bề ngoài smartphone vẫn chưa được mang ra. Theo Bloomgberg, nó sẽ ko có cảm ứng vân tay như Galaxy S10 nhưng thêm màn hình cảm ứng 4 inches phía ngoài cho phép bạn rà soát tin nhắn & email mà không cần mở nó.

tại thời điểm bây giờ Samsung đã không đưa ra bức xúc cùng thông báo, trong khi Verizon cho biết trong 1 email rằng hãng ko bình luận về tin đồn.


Biến thể Galaxy S10 tầm giá rẻ sẽ ko có thiết bị quét vân tay trong màn hình.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ thay màn hình cảm ứng smartphonechất lượng, giá rẻ tại https://neton.vn/kinh-nghiem/nhung-d...martphone.html

Đầu tháng này, CEO Samsung Mobile DJ Koh bật mí thêm về thiết bị có thể gập lại sẽ là 1 mẫu máy tính bảng có khả năng đa nhiệm và thực sự có ý nghĩa cùng doanh nghiệp.

Samsung lúc này đang phải chạy đua cùng đối thủ Đài Loan Trung Quốc, Huawei, để tung ra loại điện thoại có khả năng gập lại vào tháng 11 lúc thương hiệu đang quyết tâm đoạt vị trí của Samsung với nhân cách công ty dế yêu số 1 thế giới.