CEO Samsung đã chính thức công nhận thông tin về chiến lược của hãng sản xuất dành cho dòng điện thoại cuộn Galaxy F. Ông DJ Koh đã xác nhận công ty không chỉ cho ra đời cái điện thoại cảm ứng Galaxy với màn hình gấp mà còn xem ấy là sản phẩm bắt đầu cho sự thay đổi của thị phần trong thời gian tới.

>>>>>>>.Xem thêm: Hướng dẫn quay màn hình trên oppo đơn giản không phải ai cũng biết


1 concept dành cho mẫu điện thoại thông minh cuộn mà Samsung sắp quảng cáo.

đề cập về vật dụng đc Gọi với biệt danh Galaxy F, Koh nhấn mạnh rằng Samsung đang tập kết tăng trưởng các đổi mới mà người dùng sẽ chấp nhận và ham thích. Hơn nữa, công ty thừa nhận những đối thủ đang phấn đấu đánh bại Samsung, nhưng cùng công nghệ này công ty sẽ tái khẳng định rằng mình sẽ luôn đi đầu về danh hiệu “đầu tiên thế giới”.

Hơn nữa, Koh giảng giải rằng Galaxy F không phải là 1 định nghĩa ngắn hạn mà nó là một sự bắt đầu mới cho chiến lược dài hạn của đơn vị trên thị phần smartphone ngày mai.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Những điều cách phát hiện điện thoại bị chai pin không phải ai cũng biết

Lời nhận xét của ông Koh được đưa ra trong thời khắc hết sức quan trọng. cùng mai sau của mẫu Galaxy Note đang bắt đầu bị bắt nạt dọa, nơi Apple đã vượt mặt tại kích thước màn hình cảm ứng, Samsung cần một điện thoại công nghệ cao mới có thể trợ giúp tổ chức đối đầu cùng Apple mà còn thách thức sự thông minh từ những doanh nghiệp Trung Quốc như Vivo hay Smarphone OPPO trong việc giảm viền xung quanh.


Galaxy F là lời khẳng định của Samsung trên thị phần dế yêu.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa điện thoại tốt nhất hà nội bạn nên trải nghiệm

nếu như đúng tương tự, Galaxy Note 9 đánh dấu sự kết thúc của 1 năm mẫu mã lặp đi lặp lại của Samsung. Nhằm kỷ niệm 10 năm quảng bá, Galaxy S10 sẽ là dòng sản phẩm đánh dấu sự cải tiến mới của đơn vị, nhưng hầu hết con mắt vẫn hướng đến cái điện thoại thông minh đích thực có khả năng gập lại được.