Hiện nay có rất nhiều laptop giá rẻ cho sinh viên nhưng làm sao để lựa chọn được loại nào phù hợp với ngành học . Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó cùng theo dõi nhé.
Lựa chọn laptop giá rẻ cho sinh viên phù hợp với ngành học

Đối với sinh viên kinh tế, xã hội


Sinh viên kinh tế, xã hội là nhóm có nhu cầu sử dụng máy tính cơ bản. Các phần mềm mà sử dụng trong quá trình học tập không yêu cầu đồ họa cao. Đa phần các bạn chỉ sử dụng bộ công cụ office như word, excel, powerpoint… Và ngoài ra là việc sử dụng laptop để lướt web, xem phim.
Một điểm bạn cần lưu ý khi chọn laptop cho sinh viên. Đó chính là các cổng kết nối và dung lượng pin. Máy cần đảm bảo đầy đủ các cổng kết nối và dung lượng pin đủ lớn để sử dụng trong thời gian dài.
Các bạn nên chọn máy có cấu hình vừa phải, thiết kế nhỏ gọn. Bạn nên sử dụng laptop Core i3, RAM 2GB và card màn hình Onboard là hợp lý.Sinh viên lập trình, thiết kế đồ họa

Sinh viên lập trình, thiết kế đồ họa cần có một laptop với cấu hình cao, hiệu suất làm việc lớn.
Bạn cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop có CPU Core i5 hoặc i7, tốc độ xử lý 3GHz trở lên, RAM ít nhất 8GB, và card đồ họa rời.
Với đặc thù ngành, bạn nên lựa chọn các loại laptop có màn hình với độ phân giải cao. Bạn cần để ý đến pin và hệ thống tản nhiệt của máy. Pin của máy phải đảm bảo hoạt động trong thời gian dài. Máy được sử dụng trong thời gian dài nên cần các chế độ phải tốt.
Làm thế nào để mua laptop giá rẻ cho sinh viên?

Lựa chọn được laptop phù hợp với ngành học nhưng kinh tế của bạn chưa cho phép. Vậy làm thế nào để mua được laptop cho sinh viên mà còn giả rẻ nữa ?.
Khuyến mại

Các cửa hàng chuyên kinh doanh laptop sẽ có những chính sách trả góp dành cho sinh viên. Việc của bạn là mang thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học đến cửa hàng.Mua laptop cũ giá rẻ

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc laptop giá rẻ hơn rất nhiều. Thậm chí là một nửa giá tiền chiếc máy mới mà chất lượng cực tốt và đảm bảo. Điều mà bạn cần lưu ý khi mua laptop cũ giá rẻ là tìm cho mình một cửa hàng uy tín.
Đổi cũ lấy mới

Khi thực hiện đổi cũ lấy mới, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các chính sách của cửa hàng.
Viettech88, với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. Bạn được hưởng các chính sách khuyến mãi và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Liên hệ: 0911.515.888 hoặc 0962.939.555 để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

>> Nguồn: https://viettech88.vn/mua-laptop-gia-re-cho-sinh-vien

View more random threads: