Laptop có vòng đời sử dụng khá lâu do vậy khi chi phí bỏ ra để sở hữu hàng mới chính hãng cao thì có một số người tiêu dùng đã nghĩ tới việc sử dụng sản phẩm cũ giá mềm hơn và hiệu năng còn tốt.
Hiện nay tại hà nội có rất nhiều cửa hàng phân phối laptop cũ giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là uy tín và bán hàng chất lượng.


Nhanh tay mua ngay: Laptop Acer giá rẻ cho sinh viên
Bạn hãy tìm kiếm thông tin cửa hàng trên mạng internet, khi có một vài thông tin tiêu cực bạn cũng đừng vội đánh giá cửa hàng đó không uy tín, không đảm bảo chất lượng của laptop. Bởi trong kinh doanh tính cạnh tranh rất khốc liệt đặc biệt là các sản phẩm về công nghệ, có thể những tin xấu đó là do đối thủ tạo ra.
Những yếu tố mà bạn cần xem xét về 1 cửa hàng đó là: Thời gian hoạt động, phản hồi khách hàng trên website và Fanpage Facebook, địa chỉ cụ thể rõ ràng. Một cách nữa là bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin để xem cách mà nhân viên trả lời bạn thế nào, thái độ ra sao. Hay bạn qua luôn trực tiếp cửa hàng để kiểm chứng thông tin.
Kiểm tra giá của một vài sản phẩm ở cửa hàng đó với giá sản phẩm cùng loại ở cửa hàng khác, xem có chênh lệch hay không. Nếu không chênh lệch hay chênh lệch không đáng kể thì chứng tỏ cửa hàng đó bán đúng giá và ngược lại.
2. Kiểm tra kỹ tình trạng máy trước khi mua laptop cũ giá rẻ


Xem ngay: Laptop Dell dành cho doanh nhân

- So sánh giá với các cửa hàng khác có bán sản phẩm đó. Sau đó hãy
- Kiểm tra ngoại hình máy: kiểm tra vỏ để biết tình trạng máy có bị trầy xước, nứt hay vỡ chỗ nào hay không.
- Kiểm tra màn hình: Sử dụng phần mềm Dead Pixel Locator để kiểm tra các điểm ảnh chết
- Kiểm tra pin: Hãy kiểm tra xem pin của Laptop có bị chai hay không
- Kiểm tra bàn phím: Kiểm tra bàn phím bằng cách mở trình Microsoft Word lên và soạn thảo thử văn bản và gõ để test độ nhạy cũng như độ mượt của bàn phím. Nếu bạn cảm thấy phím rít, khó bấm hay bấm 1 lần mà được 2 chữ cái thì nên đổi máy mới
Viettech88 là một trong những địa chỉ bán laptop cũ giá rẻ uy tín tại hà nội. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những dòng sản phẩm tốt chính hãng

>> Nguồn: https://viettech88.vn/tim-hieu-ve-di...re-chinh-hang/

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công Ty TNHH LPL Việt Nam
MST: 0105688520 cấp ngày 05/12/2011
Tại Sở KH và ĐT Thành Phố Hà Nội
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email : cskhviettech88@gmail.com
SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555