Xã hôi ngày càng phát triển đặc biệt là công nghệ. Các thương hiệu đang dần cạnh tranh khốc liệt nhằm đưa ra những sản phẩm công nghệ cao phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Và trong số đó Logitech đã cho ra đời dòng sản phẩm mới nhất của mình đó là mẫu chuột ergonomic đời mới nhất hiện nay. với sự hợp tác của các chuyên gia ergonomic tích hợp nhiều tính năng mới nhất. Thiết kế nhọ gọn và lạ mắt giúp giảm sức căng cổ tay và áp lực lên cổ tay của người sử dụng là những điểm đặc biệt thu hút của dòng sản phẩm này.
Một cuộc khảo sát đã chỉ ra có tới 12% người sử dụng cảm thấy khó chịu và bị chứng đau cổ tay hành hạ hàng ngày. Từ đó Logitech đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm chuột này. Với hàng trăm nghiên cứu trên khách hàng cuối cùng các nhà thiết kế của Logitech đã đưa ứng dụng mẫu chuột mới này vào sử dụng và nhận được phản hồi tích cực của người tiêu dùng.

Xem thêm:

Macbook MLL42 cũ
Macbook MF840 cũ
Logitech ra mắt mẫu chuột mới MX dọc Ergonomic
Mẫu chuột dọc MX của Logitech có góc thẳng đứng 57 độ, giảm hoạt động cơ bắp lên tới 10% so với chuột thông thường. Vị trí đặt chuột giúp thả lỏng cổ tay và các bắp tay làm cho người dùng thoải mái khi sử dụng.
>> Nguồn: https://viettech88.vn/logitech-ra-ma...ergonomic-moi/

View more random threads: