đa dạng fan của Apple hi vọng iOS 12 sẽ đc nâng cấp phổ thông tính năng vượt trội, nhưng điều chậm triển khai dường như đã bị dập tắt một cách phũ phàng bởi đến năm sau, Apple mới bổ sung toàn bộ tính năng cho iOS 12. thông báo này đc đưa ra do ông Craig Federighi, người đảm nhiệm mảng phần mềm của Apple. Trong thông tin kế hoạch mới cho viên chức của bộ phần này vào đầu tháng, ông Craig đã khẳng định 1 số cải tiến quan trọng cho iOS12 đã bị hoãn. Thay vì được nâng cấp những tính năng mới này vào Năm 2015, iOS 12 phải chờ tới năm sau.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chụp màn hình huawei 3e đơn giản không phải ai cũng biết

Trang Axios cũng cho biết, trong năm 2018, iOS 12 chỉ tập hợp vào chất lượng làm việc và cải tiến chất lượng. các chức năng được chọn để cải tiến trong Năm 2015 là chức năng thực tại ảo, kiểm soát cho phụ huynh và sức khỏe số. điện thoại Apple iPhone cũng làm việc trơn, trơn tru hơn với iOS 12 khi đc cải thiện giá trị. một số emojis mới cũng được bổ sung trong iOS 12.


iOS 12 ko cải tiến đa dạng tính năng vượt trội như kỳ vọng.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình đt iphone x cho đúng cách

các tính năng ko được cải tiến trong Năm 2015 của iOS 12 là màn hình cảm ứng home mới, giao diện CarPlay cho xe hơi, & cải tiến khả năng chụp Ảnh cho điện thoại Apple iPhone. Trước chậm triển khai, Apple đã sở hữu kế hoạch cải tiến chất lượng Ảnh chụp cho Apple iPhone, khả năng chỉnh sửa và san sẻ Ảnh. bên cạnh đó, hãng sản xuất ko ban bố rành mạch kế hoạch cải tiến này thế nào.

Tin trong khoảng 9To5Mac cho biết, chiến lược của Apple với iOS 12 sẽ giống có Mac OS X “Snow Leopard”. Theo ngừng thi côngĐây, trong buổi ra mắt iOS 12 tới đây, Apple sẽ đóng băng 1 số chức năng chính để chỉ quy tụ vào nâng cấp Trải Nghiệm người mua. Việc Apple đi trong khoảng từ với iOS 12 đc cho là vì dư chấn của scandal làm chậm chất lượng iPhone của các bạn, & vì bản iOS 11 trước Đó vướng quá đa dạng lỗi.

thời điểm quảng bá của iOS 12 còn khá xa, đến tận tháng 9 Năm 2015 cùng đợt với điện thoại iPhone 2018 trình làng. vì iOS 11 đã mắc phải các hỏng bảo mật nghiêm trọng, vì thế đội ngũ kỹ sư của Apple phải nỗ lực sửa sai trên iOS 12.