Với Một vài ưu thế tuyệt vời về vị trí trung tâm, tiện ích đa dạng, CĐT tầm cỡ,... Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ sẽ nằm trong tầm ngắm của rất Các CĐT ở và ngoài nước.

Vị trí hiếm có và duy nhất
Sunrise Riverside là Công trình mới nhất của Novaland làm việc khu Nam Tp. HCM, được thiết kế thành 8 khối tháp cao 20-25 tầng, Một số căn hộ có diện tích 69-99m2, gồm 2-3 bộ phận ngủ. Công trình tọa lạc trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ của quận 7, địa phương tạo nên sự kết nối tuyệt vời và nhanh chóng đến Những trong nước trung tâm và đi lên nhất làm việc địa phương.
Xét trên khía cạnh phong thủy, Sunrise Riverside có 3 mặt giáp sông là địa thế đất bồi đang tạo nên nguồn sinh khí vượng giúp chủ sở hữu luôn khỏe mạnh, phát đạt. Nhờ có không khí vào lành, khí hậu điều hòa bởi gió sông nên căn hộ Sunrise Riverside được chứng kiến là địa điểm sinh sống tốt nhất tại Nam Sài Gòn. Có thể nói, vị trí tọa lạc đắc địa là vì sao vô cùng quan trọng để bạn đầu tư vào Đó.
Tiện ích đầy đủ, đa dạng, đẳng cấp

Được thiết kế Theo phong cách chuẩn căn hộ nghỉ dưỡng như Các resort, mỗi căn hộ Sunrise Riverside đều được trang bị hệ thống nội thất, trang thiết bị Hiện nay đại nhất, tinh tế nhất giúp cuộc sống của gia chủ thật sảng khoái.
Không chỉ có thế, dân cư Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ có thể thoải mái tận hưởng hệ thống tiện ích tốt nhất trong chung cư Phú Mỹ Hưng như TTTM lớn nhất quận 7 Vivo City, Các trường học chuẩn quốc tế, siêu thị Aeon Mall, nhiều trường đại học nổi tiếng như Đại học quốc tế RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng,…
chủ đầu tư Novaland tầm cỡ trên thị trường
1 vì sao quan trọng nữa thúc đẩy người mua nhà đầu tư ở Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ là vì Dự án này được Novaland đầu tư với tất cả tâm huyết của 1 chị chủ BĐS nổi tiếng và tầm cỡ trên thị trường. Lớn hơn Gần 40 Dự án căn hộ cao cấp sắp được triển khai trên khắp Tp. HCM và sự đảm bảo chất lượng, vượt tiến độ của hàng loạt Công trình lớn như Sunrise City quận 7, Icon 56, Galaxy 9, Tropic Garden, The Prince,… là lời đảm bảo tốt nhất cho chất lượng của Công trình Sunrise Riverside.
Lịch thanh toán tốt nhất thị trường
Được tham dự là Công trình tốt nhất khu Nam Sài Gòn nhưng Sunrise Riverside vẫn chỉ có trần giá tầm hai tỷ đồng/căn 70m2. Đó là áp lực giá quá “mềm” vào nước ta Quận 7. CĐT Novaland lại đưa ra chính sách kinh doanh BĐS quá hấp dẫn với lịch thanh toán chưa từng có, chỉ 1%/tháng ở vòng 5 năm. Đây là cơ hội cực kỳ tốt để sở hữu căn hộ mang thương hiệu Novaland làm việc khu đất cuốn hút nhất trong khu Nam TP.HCM.
Có thể thấy, Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ sẽ tạo nên sức hấp dẫn cực lớn, thu hút mạnh mẽ Một vài Nhà đầu tư nước ta cũng như nước ngoài. Nếu muốn Phân tích về Dự án này, hãy nhấc máy lên và gọi tới số Hotline 0902622279 để được tư vấn và hỗ trợ 24/24.