“Siêu phẩm” đc trông chờ của Samsung là Galaxy Note 8 vừa lộ 2 video ngắn cho thấy các chức năng mê hoặc. Giới khoa học đang nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của “siêu phẩm” Samsung Galaxy Note 8 sẽ đc nhà cung cấp Hàn Quốc quảng cáo Ở sự kiện Samsung Unpacked, diễn ra vào khi 22h đêm mai theo giờ Việt Nam (ngày 23/8). Đây được gọi là dòng phablet đáng chờ đợi nhất của “ông vua smartphone” trong năm 2017 này, mang đa dạng đột phá trong ngoại hình, cũng như chức năng so sở hữu thế hệ trước.

>>>>>>>>Xem thêm: cách thay vỡ màn hình samsung galaxy note 3 chuyên nghiệp


Ảnh Galaxy Note 8 với màn hiển thị vô cực xuất hiện trước chậm triển khai

Ngay trước thềm diễn ra sự kiện, Samsung đã giới thiệu ra 2 đoạn video ngắn đề cập về tính năng của loại Galaxy Note 8 tư vấn quý khách tiếp cận dòng sản phẩm phải chăng nhất.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra blog của tôi để biết địa chỉ sửa chữa điện thoại tại cầu giấy uy tín, chất lượng, giá rẻ

Trong video trước nhất, Samsung úp mở về chức năng zoom quang quẻ học trên thiết bị Ảnh của Galaxy Note 8, tư vấn Hình ảnh ko bị tan vỡ lúc zoom các đối tượng ở xa. thông tin này phù hợp với những Con số trước ngừng thi côngĐây cho rằng Galaxy Note 8 sẽ vật dụng camera có năng lực zoom quang 2X hoặc 3X.

một tính năng mà quý khách đặc biết ưa thích chính là khả năng chụp xóa phông (bokeh) cũng được nói tới trong đoạn video ngắn ngủi này. chức năng này cho phép người mua Trải Nghiệm camera trên Galaxy Note 8 cũng tương tự như một chiếc máy Ảnh giỏi.

1 trong những sự khác biệt giữa loại Galaxy Note của Samsung mang những phablet khác trên thị trường chính là “đặc sản” bút cảm ứng S-Pen. mang Galaxy Note 8, người mua mang thể thuận tiện san sẻ những thứ mình vẽ bằng bút S-Pen chỉ mang 1 đợt bấm. doanh nghiệp Hàn Quốc cũng hẹn bút S-Pen mới sẽ mang lại Trải Nghiệm hoàn toàn khác biệt và trở nên xu hướng mới trên thị phần.

Ngoài hai video rò rỉ kể trên, Galaxy Note 8 dự định sẽ vật dụng màn hình lên đến 6.3 inch phân bố điểm ảnh QHD+, với 2 phiên bản chipset Snapdragon 835 dành riêng cho thị trường Mỹ, và chipset Exynos 8895 cho những thị trường khác (bao gồm Việt Nam), Bộ nhớ đệm 6 GB, ROM 64 GB. dòng sản phẩm này sẽ quảng bá với Android 7.1.1 Nougat.

Galaxy Note 8 đc tích hợp máy Ảnh kép 12 MP mặt sau với khả năng zoom quang đãng 2X, trong khi thiết bị Hình ảnh trước là 8 MP. ngoài ra, nó cũng với Pin dung tích dự định là 3.300 mAh hoặc thậm chí là lên tới 4.000 mAh.

Lưu ý: Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 8 vào 22h đêm mai (ngày 23/8) sẽ được chúng tôi trần thuật ở tại chỗ. Mời quý bạn đọc chú ý đón đọc.