giả dụ khách hàng muốn hỏi khiến cho ra sao mà A12 Bionic mạnh mẽ như các gì mà Apple quảng cáo thì đây là một góc nhìn.Cả Apple iPhone Xs và Xs Max sẽ cộng với iPhone Xr đều trang bị CPU A12 Bionic tiên tiến nhất của Apple, cung cấp bằng trật tự 7nm từ TSMC, tiên tiến hơn so mang Chip A11 Bionic trên loạt điện thoại iPhone năm trước đc chế tạo bằng trật tự 10nm.

>>>>>>>>Xem thêm: Ấn bấm vào đây để biết cách quay video màn hình oppo đơn giản nhất


Lượng bóng bán dẫn trên CPU A12 Bionic cao hơn 70% so sở hữu tiền nhiệm.

A11 Bionic sở hữu tỷ lệ bóng bán dẫn là 49 triệu bóng bán dẫn/mm2. Nhưng nhờ bóng bán dẫn nhỏ hơn trên A12 Bionic, tỷ lệ của nó lên đến 83,9 triệu bóng bán dẫn/mm2, 1 sự dị biệt lên tới 70%. Nhờ vậy mà CPU A12 Bionic có trên mình tổng cùng đến 6,9 tỷ bóng bán dẫn. những bóng bán dẫn bổ sung bên trong CPU tiên tiến nhất của Apple khiến nó mạnh hơn và tiết giảm năng lượng hơn so có CPU năm ngoái.

một ngành nghề nằm ngoài khả năng của Apple trong Chip A12 Bionic chính là công ty phải dựa vào Chip modem tới từ đối tác thay do tự là nguyên nhân của Chip modem riêng. trong khoảng 2011 tới 2015, Qualcomm là đối tác độc quyền sản xuất phần tử này trên những thiết bị di động̣ của Apple.

>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra trang web của tôi để biết cách chụp màn hình samsung note 8 chuyên nghiệp


phần đông bộ phận bên trong A12 Bionic đc Apple làm cho chủ, ko kể CPU modem.

Nhưng tới năm 2016 & 2017, Qualcomm đã đề nghị san sớt điều này sở hữu Intel trước lúc mất gần như vào tay của Intel trong năm 2018 này sau sự xung đột giữa Apple & Qualcomm liên quan đến tình huống vi phạm bản quyền & tiền bản quyền. Trong tình huống tiên tiến nhất, Qualcomm đã cáo buộc Apple đánh cắp bí ẩn thương nghiệp liên quan tới CPU modem của họ và chuyển thông báo sang Intel.

dự định đến năm 2020, Apple với thể sẽ có CPU modem riêng để tích hợp vào Chip mai sau của mình, thậm chí ngay trong năm 2020 - thời điểm được dự định sẽ xuất hiện loại Apple iPhone đầu tiên tương trợ 5G.